Chủ tịch xã thiếu trách nhiệm chống dịch bị tạm đình chỉ công tác

Chủ Nhật, 18/07/2021 06:02  | H.Chuyên

|

(CAO) Tối 17/7, Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ, Hậu Giang có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trịnh Minh Cảnh, Chủ tịch UBND xã Thuận Hòa do thiếu trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã.

Trong ngày, UBND tỉnh Hậu Giang hỏa tốc áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa bàn xã Thuận Hòa và xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ do liên quan đến 2 trường hợp về từ vùng dịch được cách ly tại nhà và có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Long Mỹ đã phối hợp cùng ngành y tế truy vết được một số trường hợp có tiếp xúc gần để thực hiện cách ly tập trung và xét nghiệm. Kết quả ghi nhận 10 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 ở xã Thuận Hòa và xã Xà Phiên.

Hậu Giang đã chính thức áp dụng các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg đối với toàn địa bàn xã Thuận Hòa và xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, kể từ 17 giờ ngày 17/7/2021.

Bình luận (0)

Lên đầu trang