Đã xác định được người tung tin đồn có kẻ rạch tay ở Sa Đéc

Thứ Bảy, 21/10/2017 07:49  | Nam Thanh

|

(CAO) Sáng ngày 20-10-2017, Công an TP.Sa Đéc đã xác định được thủ phạm và mời lên làm việc đối với người tung tin đồn thất thiệt về vụ xuất hiện kẻ lạ mặt, rạch tay người đi đường.

Theo đó, người tung tin đồn này được xác định là một thiếu nữ 15 tuổi ngụ xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Tại cơ quan công an,cô gái này khai những thông tin đăng trên trang cá nhân đều là bịa đặt và nhằm mục đích chọc ghẹo bạn bè và tạo sự chú ý.

Khi được hỏi về lý do đăng tải những thông tin sai sự thật này. Em gái này nói: “Thông tin trên Facebook của em là không đúng sự thật.Chủ yếu đăng là để đùa giỡn với mấy người bạn, em định chút xíu xóa rồi ngủ quên hồi nào không hay. Cái đó là nghe mấy người ở kế bên nhà đồn, nghe mấy đứa bạn chọc rồi chọc theo mấy đứa thôi chứ không nghỉ nó ảnh hưởng đến vậy”.

Công an làm việc với thiếu nữ tung tin đồn

Do còn trong độ tuổi vị thành niên nên Công an Thành phố đã giáo dục và cho em này cam kết không tái phạm đồng thời giao gia đình tiếp tục giáo dục, quản lý.

Như thông tin đã đưa, trước đó, vào đêm 15-10-2017, trên trang cá nhân Facebook của mình, em gái này đã đăng lên dòng trạng thái cùng bức ảnh 1 phụ nữ bị rạch tay xảy ra ở 1 địa phương khác cách đây vài năm kèm theo nội dung “Ra đường phải mặc áo giáp mới được, khúc trường Lưu Văn Lang nhe, dân biến thái”. Ngay sau khi đăng tải, thông tin này đã có hàng trăm lượt like, chia sẻ và bình luận khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang