Cháy nhà 3 tầng ngay trung tâm TP Buôn Ma Thuột

Thứ Năm, 18/01/2018 11:02  | Duy Hoà

|

(CAO) Vào lúc 8 giờ 45, ngày 18-1, tại P.Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk xảy ra một vụ cháy tại ngôi nhà 3 tầng của gia đình ông Đào Xuân Yết, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo người dân cho biết, vào thời điểm trên từ tầng hầm xuất hiện khói rồi lửa nhanh chóng bùng cháy, phát hiện khói đen bốc nghi ngút người nhà đã hô hoán và được các hộ dân xung quanh tới dập lửa và báo cho lực lượng chức năng.

Hiện trường vụ cháy

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đã huy động 6 xe cứu hỏa với hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến phun nước dập lửa, ngăn chặn không cho đám cháy lan rộng sang các nhà bên cạnh. Đến 9 giờ 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng rất nhiều vật dụng trong ngôi nhà bị thiêu rụi. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, do tầng hầm của gia đình ông Đào Xuân Yết có chứa nhiều ô tô, đồ điện tử (ti vi, tủ lạnh) đã qua sử dụng và đám cháy cũng bốc lên từ tầng hầm. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy

Đắk lắk nói riêng và Tây nguyên nói chung đang bước vào giữa mùa khô đây là thời điềm nắng nóng, không khí khô hanh và có gió mạnh nên người dân cần nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang