TPHCM: Đội mưa, gõ cửa từng nhà để tặng quà Trung thu cho trẻ em

Thứ Hai, 20/09/2021 20:55  | Nguyễn Yên

|

(CAO) ​Mặc dù trời mưa, các cán bộ, tình nguyện viên của phường 7, quận Bình Thạnh vẫn đội mưa, gõ cửa từng nhà để phát hơn 2.000 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi.

Chiều tối 20/9, Đảng ủy, UBND phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM đã trao hơn 2.000 phần quà Trung thu cho trẻ em trên địa bàn phường.

Phường đã chia làm 3 đoàn đến 49 tổ dân phố, 3 khu phố... để phát quà cho trẻ, với phương châm không để trẻ em không có quà dịp Trung thu “đặc biệt” này.

Mặc dù chiều nay, trời có mưa lớn, không vì thế các bạn tình nguyện viên, CBCS bỏ cuộc, vẫn hăng hái gõ cửa từng nhà, nhà nào có trẻ em từ 15 tuổi trở xuống đều được nhận quà.

Bà Trần Thị Thu Trang, Bí thư Đảng uỷ phường 7, quận Bình Thạnh cho biết, trong chiều nay phường đã tặng 2.017 phần quà đến tất cả em nhỏ trên địa bàn phường.

“Chúng tôi hy vọng, những món quà nhỏ này có thể giúp các em đón trung thu trọn vẹn trong điều kiện dịch bệnh còn hết sức phức tạp, qua đó cũng muốn gởi gắm tình cảm của chính quyền địa phương.

Hơn lúc nào hết rất mong các cháu mạnh khoẻ, học tập tốt và vâng lời cha mẹ, chịu khó thực hiện giãn cách cho đến khi thành phố kiểm soát được dịch bệnh”, bà Trang nói.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được tại khu phố 1, phường 7:

Các phần quà được đưa lên xe.
Xe chở quà rời khỏi UBND phường.
Trẻ em được nhận quà gồm lồng đèn, sữa hoặc xúc xích....
Các trẻ từ 15 tuổi trở xuống đều được nhận quà.
Chú Cuội, Chị Hằng phát quà cho trẻ em.
Nhiều trẻ em hào hứng được nhận quà.
Tặng sữa cho trẻ.
Để không bỏ sót trẻ em nào, cán bộ phường đã đi từng con hẻm, từng nhà gõ cửa.
Với các nhà có F0 thì chiến sĩ để quà bên ngoài, sau đó gọi cho chủ nhà ra nhận.
Trẻ em nhận quà trong dịp Trung thu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang