Bắt 4 đối tượng đánh chết người do mâu thuẫn khi đi câu cá

Thứ Hai, 20/09/2021 16:13

|

(CAO) Chiều 20/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ, đưa 4 đối tượng đến hồ Ea Cuôr Kăp, ở xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột để thực nghiệm điều tra vụ án mạng chết người.

Hình ảnh thực nghiệm hiện trường vụ án mạng

Trước đó, tối 17/9, sau khi nhận tin báo của người dân có 1 người đàn ông chết tại bờ hồ Ea Cuôr Kăp, ở xã Hòa Thắng, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP Buôn Ma Thuột đã khẩn trương đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân là ông Trần Đình Anh (44 tuổi, trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk).

Sau gần 15 giờ tích cực điều tra, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã làm rõ, bắt giữ 4 đối tượng đã gây ra vụ án mạng trên. Đó là Y Thên Niê (52 tuổi), Y Thao Kbuôr (28 tuổi) cùng trú tại xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột; Y Glen Byă (24 tuổi) trú tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn và Y Vó Niê (26 tuổi) trú tại xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Hình ảnh thực nghiệm hiện trường vụ án mạng

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 17/9, 4 đối tượng này đến hồ Ea Cuôr Kăp ở xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột để câu cá. Cách đó khoảng 50m thì có nhóm của ông Trần Đình Anh đang ăn nhậu.

Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc nhóm Y Thên vừa câu cá vừa hát thì bị người ở nhóm ông Anh chửi dẫn đến mâu thuẫn. Sau đó, 4 đối tượng cầm theo 1 cây gậy và 1 cục đá rồi rủ nhau đi đánh nhóm ông Anh để trả thù.

Khi đến nơi, các đối tượng đã đuổi kịp ông Anh rồi dùng tay, chân đấm đá nhiều cái vào người khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Gây án xong, cả 4 đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường rồi đi về nhà.

Qua khám nghiệm tử thi, nguyên nhân ông Anh tử vong là do chấn thương sườn, ngạt, dẫn đến suy hô hấp cấp không hồi phục.

Bình luận (0)

Lên đầu trang