Anh công nhân nhặt được 83 triệu đồng, trả lại người mất

Thứ Bảy, 20/06/2020 15:37  | Nam Thanh

|

(CAO) Ngày 20/6/2020, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc, Đại tá Nguyễn Chí Công-Trưởng Công an TP. Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp đã đến trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP. Sa Đéc về gương người tốt việc tốt cho anh Nguyễn Thành Công (SN 1988, tạm trú ấp Tân Lộc A, xã Tân Dương, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp), là công nhân kho gạo Nguyên Loan, thuộc P. An Hòa, TP. Sa Đéc.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 29/5/2020, anh Công đang lưu thông trên tuyến tỉnh lộ 852 thuộc khóm Tân Hòa, phường An Hòa, TP. Sa Đéc thì nhặt được số tiền 83 triệu đồng của một người đánh rơi trên đường.

Sau đó, anh Công đã đến Công an xã Tân Quy Tây trình báo nhờ tìm người trả lại. Qua công tác nghiệp vụ, Công an xã Tân Quy Tây đã tìm được người bị đánh rơi là ông Tiết Vạn Niên (SN 1959, ngụ phường 8, quận 11, TP Hồ Chí Minh) và đã tiến hành thủ tục trao trả số tài sản nói trên cho ông Niên.

Tại buổi trao giấy khen, lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc đã biểu dương hành động không tham của rơi của anh Công. Xem đây là hành động đẹp, là tấm gương sáng đáng được biểu dương, khích lệ để tan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang