Cháy nhà 2 tầng, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Thứ Bảy, 10/08/2019 17:10  | Hoàng Quân

|

(CAO) Ngọn lửa xuất phát từ tầng trệt, kèm theo tiếng nổ lớn, vụ cháy tại một nhà dân ở TP.Đà Nẵng khiến nhiều tài sản của công ty kinh doanh sơn và gia chủ bị thiêu rụi.

Khoảng 14 giờ 30 ngày 10-8, xảy ra đám cháy tại căn nhà 2 tầng ở 43 Duy Tân (P.Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) do bà Nguyễn Thị Huê (SN 1961 làm chủ). Người dân địa phương nghe tiếng nổ lớn và khói lửa nghi ngút trong căn nhà.

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy.

Nhà bà Huê ở tầng 2, lúc xảy ra cháy có 5 người hốt hoảng tháo chạy thoát thân. Gia đình bà Huê cùng người dân địa phương tìm cách dập lửa và thông báo đến cơ quan chức năng.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an TP.Đà Nẵng điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau hơn 30 phút, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy không có thương vong về người nhưng gây thiệt hại lớn về tài sản khi các đồ dùng, vật dụng, tài sản trong nhà bị thiêu rụi, hư hỏng. Tầng trệt căn nhà được gia đình bà Huê cho một đơn vị kinh doanh sơn thuê làm văn phòng. Thời điểm cháy, văn phòng này không có ai làm việc.

Lực lượng công an cùng xe chuyên dụng tổ chức dập lửa.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang