Mang rau củ đến từng nhà tặng người dân xã đảo duy nhất ở TPHCM

Thứ Tư, 21/07/2021 15:44

|

(CAO) ​Hai tấn rau, củ được cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Thạnh An, Bộ đội Biên phòng TPHCM phối hợp với UBND xã Thạnh An đến tận nhà trao cho người dân xã đảo.

Phân chia rau củ để hỗ trợ người nghèo. Ảnh: Đức Thắng.

Ngày 21/7, các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Thạnh An, Bộ đội Biên phòng TPHCM đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ tặng 2 tấn rau củ cho người dân trên địa bàn.

Thiếu tá Bao Minh Tiến, Chính trị viên Đồn Biên phòng Thạnh An cho biết, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên việc di chuyển ra đảo Thạnh An gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy việc đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân nơi đây cũng bị ảnh hưởng.

Cán bộ biên phòng đến từng nhà tặng rau củ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch COVID-19.

Trong dịp này, đơn vị đã vận động được khoảng 4 tấn rau củ, sau đó phân bổ cho các đơn vị biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện Cần Giờ để hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi huy động được phương tiện của nhân dân vận chuyển 2 tấn rau củ ra đảo, các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Thạnh An tổ chức chia rau củ thành từng phần và đến từng nhà trao tặng cho các hộ dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang