Một phụ nữ tử vong trong vụ cháy tầng 31 chung cư Linh Đàm

Thứ Hai, 10/12/2018 19:39  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đến chiều tối cùng ngày, hỏa hoạn tại chung cư Linh Đàm, Hà Nội được lực lượng chức năng khống chế. Tuy nhiên, đã có một phụ nữ tử vong khi hỏa hoạn xảy ra.

Liên quan đến vụ cháy tầng 31 chung cư Linh Đàm, Q.Hoàng Mai, Hà Nội khiến nhiều người phải tháo chạy từ tầng 31 xuống đất, theo nguồn thông tin chúng tôi mới nhận được hiện đã có 1 phụ nữ thiệt mạng. Danh tính nạn nhân sinh năm Nguyễn Thị Mai (SN 1980, quê ở Thanh Hóa).

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 10-12 tại tầng 31 toà nhà HH3B chung cư Linh Đàm, (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều cư dân hoảng loạn.

Hỏa hoạn tại tầng cao của chung cư đã khiến 1 người tử vong.

Theo đó, một cư dân sống tại tầng 31 tòa nhà cho biết, vào thời điểm trên họ thấy khói bốc lan ra khắp các căn hộ. Lúc này mọi người cảm thấy ngột ngạt khó thở mới hô hoán nhau chạy ra ngoài thoát bằng đường cầu thang bộ.

Ngay khi nhận được thông tin, đội cảnh sát PCCC quận Hoàng Mai đã cử 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ tới hiên trường. Đến 15h45, ngọn lửa đã được không chế, lực lượng chức năng đang tiếp cận phía trong khám nghiệm hiện trường.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang