Một 'phượt thủ' mất tích trên cung đường đẹp nhất Việt Nam

Thứ Tư, 16/05/2018 09:23  | Lê Long

|

(CAO) Sáng 16-5, ông Hoàng Văn Duy, Chủ tịch UBND xã Phan Dũng (huyện Tuy Phong, Bình Thuận) cho biết vẫn chưa tìm thấy "phượt thủ" Thi Văn Kiện mất tích.

Theo đó, chiều 14-5, chính quyền xã Phan Dũng nhận được tin báo của nhóm phượt thủ đến từ TP.HCM cho biết, anh Thi An Kiện (SN 1994, ngụ TP.HCM), là một thành viên trong nhóm đi trên cung đường phượt Tà Năng (Lâm Đồng) – Phan Dũng (Bình Thuận) đã bị mất tích.

Ngày 11-5, Kiện cùng 6 người khác tham gia đi phượt cung đường này, nhưng đến 12 giờ ngày 12-5, nhóm bị lạc Kiện trên đường đi xuống. Mọi người đã chia nhau tìm kiếm nhưng không được, nên đã nhờ nhiều người đi tìm đồng thời trình báo chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Anh Thi An Kiện cùng nhóm đi phượt
Cung đường Tà Năng - Phan Dũng

Nhận được tin báo, địa phương đã tổ chức người cùng phối hợp để tìm kiếm suốt 4 ngày qua, nhưng đến sáng 16-5 vẫn chưa có kết quả.

Cung đường Tà Năng – Phan Dũng được các đoàn phượt chọn vì cho rằng đây là cung đường đẹp nhất Việt Nam. Mùa mưa năm 2017 đã có một nữ phượt thủ đi trên cung đường này bị lũ cuốn trôi tử vong.

Đi phượt, một nữ phượt thủ bị nước cuốn tử vong
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang