Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em - ngày hội của cộng đồng

Thứ Năm, 24/05/2018 15:58

|

(CAO) Dù chỉ là một sự kiện dành cho các bé thiếu nhi, nhưng “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” xứng đáng được xem là một ngày hội của cộng đồng bởi tính xã hội hóa ngày càng cao.

CHUNG TAY VÌ TRẺ EM

“Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” là một sự kiện thường niên, được tổ chức vào dịp hè tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn, miễn phí dành cho tất cả các bé thiếu nhi. Qua 8 lần tổ chức, “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” đã trở thành một sân chơi quen thuộc, được thiếu nhi thành phố chờ đón khi mùa hè đến.

Không chỉ là nơi vui chơi, “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” ngày càng được các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh đánh giá cao ở tính giáo dục, hướng nghiệp thông qua các trò chơi được chọn lọc kỹ càng, giúp các bé vừa chơi vừa trải nghiệm, khám phá bản thân.

Ngày hội hướng đến không khí vui tươi, lành mạnh và bổ ích cho các em cũng như phụ huynh

Năm nay, “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9” năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 27/5, tại khu hồ Bán Nguyệt, với gần 40 trò chơi miễn phí và 20.000 phần quà dành cho trẻ. Cùng với đó, trong khuôn khổ của ngày hội, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” cũng được tổ chức để các bé có năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật biểu diễn được thể hiện tài năng của mình, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 triệu đồng.

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9 – 2018”, ông Vũ Xuân Đức, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, nhấn mạnh: “Dù Phú Mỹ Hưng là đơn vị tổ chức, nhưng “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” thật sự là một sự kiện của cộng đồng, bởi sự tham gia, đóng góp của nhiều tập thể.

Cụ thể ở đây là sự phối hợp, chỉ đạo của của các ban ngành, đoàn thể, các cấp chính quyền từ địa phương đến thành phố; là sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp; sự ủng hộ truyền thông của các cơ quan báo chí; đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các bé, các bậc phụ huynh. Có thể nói, chính sự chung tay của nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp, mà Phú Mỹ Hưng là một phần trong số đó, là yếu tố then chốt làm nên sự thành công của ngày hội”.

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Hướng đến sự sẻ chia, gắn kết cộng đồng là mục tiêu xuyên suốt trong các sự kiện mà Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức, trong đó có “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em”. Ngày hội mở cửa miễn phí dành cho tất cả các bé tham gia, cả trẻ em trong khu đô thị lẫn trẻ em ở các quận, huyện lân cận; cả trẻ em trong nước lẫn trẻ em quốc tế.

MC Dũng Thịnh, người nhiều lần tham gia dẫn chương trình trong “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” chia sẻ: “Với góc nhìn của một phụ huynh, theo Dũng Thịnh, ý nghĩa của Ngày hội không chỉ là những phút giây vui chơi sảng khoái của các bé, không chỉ là những điều các bé học được qua những trò chơi, mà còn là sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Dũng Thịnh từng chứng kiến nhiều ông bà, cha mẹ cỗ vũ hết mình hay tham gia cùng con cháu mình trong nhiều trò chơi tại ngày hội, đó thật sự là những khoảnh khắc đáng quý. Bản thân Dũng Thịnh ba năm rồi, cũng không bỏ lỡ dịp đưa con mình đến tham gia một ngày hội ý nghĩa như thế này”.

"Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” là hoạt động thường niên, rất được mong chờ mỗi dịp hè

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng cũng là một sân chơi hướng đến sự gắn kết cộng đồng. Sân chơi mở ra cơ hội giao lưu, kết nối giữa các em thiếu nhi có cùng đam mê, sở thích, và cũng là nơi để các em thể hiện sự gắn kết của tinh thần đồng đội qua các tiết mục dự thi tập thể.

Bà Nguyễn Vũ Diệu Ái, Giám đốc Công ty TNHH Konnit Group, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9”, bởi ý nghĩa xã hội cao đẹp của chương trình: Hướng đến một cộng đồng chia sẻ”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang