Người cha khắc khổ vượt 600km vào TPHCM tìm con gái mất liên lạc

Chủ Nhật, 12/06/2022 15:34

|

(CAO) Sau khi được một người lạ rủ vào TPHCM làm việc với lương cao, thiếu nữ 16 tuổi lên xe khách vào Nam để làm việc rồi mất liên lạc với gia đình gần 1 tuần qua.

Ngày 12/6, Công an phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, đã tiếp nhận tin trình báo của gia đình về việc cháu Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, ngụ thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu) mất liên lạc nhiều ngày qua.

Ông Nguyễn Văn Hương, cha của Ngọc cho biết, chiều 5/6, Ngọc đón xe khách của nhà xe Minh Cường từ thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, đến sáng 6/6, khi đến bãi xe tại số 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh thì Ngọc xuống xe.

Ông Hương vượt hàng trăm cây số để tìm con gái bị mất liên lạc.

Đến chiều 6/6, Ngọc gọi điện về gia đình và cho biết đã tìm được việc, sau cuộc gọi trên thì Ngọc mất liên lạc cho đến nay.

Sáng 7/6, gia đình đã đến công an địa phương để trình báo và đón xe khách vào TPHCM. Sáng 8/6, gia đình cũng đến Công an phường 13, quận Bình Thạnh để trình báo về sự việc.

“Trước đó 2 tháng, con gái tôi được 1 người lạ trên mạng rủ vào TPHCM làm việc với mức lương cao, ăn ở miễn phí nên xin gia đình vào làm 3 tháng hè nhưng gia đình không đồng ý.

Tuy nhiên, Ngọc lấy lý do vào TPHCM làm việc cùng bạn học nên xếp quần áo, cầm 2 triệu cùng valy lên xe vào Nam để làm việc”, ông Hương kể.

Hình ảnh của thiếu nữ 16 tuổi mất liên lạc.
Em Nguyễn Thị Thu Ngọc.
Bãi xe nơi Ngọc xuống xe, sau đó mất liên lạc với gia đình.

Ông Hương cho biết, để tạo lòng tin, người lạ trên mạng đã gửi tiền, quần áo… cho con gái ông để rủ rê vào TPHCM làm việc.

“Gia đình hiện đang rất lo lắng cho sức khỏe, cũng như sự an toàn của cháu Ngọc. Khi mất liên lạc, Ngọc mặc áo sơ mi dài tay, quần jean, áo khoác màu xanh, giày màu trắng, đeo kính, mang theo túi thể thao”, ông Hương kể.

Theo ông Hương, Ngọc là con gái út trong gia đình có 4 người con, hoàn cảnh gia đình cũng không mấy khá giả.

“Mấy hôm nay, tôi nhờ cháu hàng xóm để chở vòng TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương đi tìm kiếm con gái”, ông Hương gạt nước mắt.

Đại diện bãi xe 537 Phạm Văn Đồng cho biết, do camera dung lượng lưu trữ ít nên đã xóa hết dữ liệu, thời điểm nhà xe đến bãi và trả khách, sau đó khách đi đâu thì nhà xe không rõ.

Gia đình mong báo chí, cộng đồng mạng có ai thấy hoặc biết tung tích của em Nguyễn Thị Thu Ngọc xin hãy liên hệ cho gia đình thông qua số điện thoại 0335.516.227 gặp chị Vân, hoặc 0357.825.108 gặp ông Hương, gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang