Mưa từ tối, đến sáng vẫn ngập hơn nửa bánh xe

Thứ Sáu, 13/10/2017 09:57  | Đức Thiện

|

(CAO) Mặc dù cơn mưa đã tạnh từ thời điểm 5g sáng nhưng cho đến hơn 8g30, đường Cao Lỗ (P.4, Q.8) và những tuyến đường xung quanh vẫn trong tình trạng ngập nặng.

Theo ghi nhận, gần như toàn bộ các tuyến đường xung quanh khu vực này đều ngập. Những tuyến đường ngập nặng nhất phải kể đến đường Cao Lỗ, đường 152 Cao Lỗ, 198 Cao Lỗ, đường 175 Tạ Quang Bửu,… Ở những nơi ngập nặng nhất, nước lên đến hơn nửa bánh xe.

Tuy nhiên theo một số người dân chia sẻ, thời điểm này nước đã rút đi nhiều. Khi cao nhất, nước vượt lên cả bánh xe gắn máy. Đây vốn là điều xa lạ bởi trước đây, khu vực này thường không xảy ra tình trạng ngập.

Chị N.T.N chia sẻ: “Dạo gần đây khu vực này mới xảy ra ngập. Trước đây chúng tôi sống ở đây yên ổn, chả bao giờ biết ngập là gì. Vậy mà bây giờ cứ mưa lớn là ngập nặng nề”.

Trong khi đó, một trường học nằm trong khu vực này cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Nước ngập đã khiến cho sân trường chìm trong biển nước, buộc nhà trường phải sử dụng máy bơm để bơm nước ra ngoài. Một nhân viên của trường có cùng chia sẻ rằng trước kia tuyến đường này không bị ngập nhưng giờ đây cứ mưa xuống là buộc phải như vậy. Người này cũng cho biết thêm nhà trường đã cho sửa lại phần mặt tiền để tránh bị nước tràn vào nhưng cũng chỉ đỡ hơn chứ không thể ngăn hết nước ngập.

Đến hơn 8g30, nhiều tuyến đường trong khu vực vẫn ngập nặng. Người dân đi lại gặp nhiều khó khăn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang