Nhóm thiện nguyện Oxy 0 đồng được tài trợ xe chuyển bệnh

Thứ Năm, 07/12/2023 17:46  | Quỳnh Hương

|

(CATP) Cảm phục trước những hành động đẹp và cao cả của nhóm oxy 0 đồng trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra, ngày 05/12, Ban giám đốc Bệnh viện JT Angel (Q6) đã quyết định tặng cho nhóm thiện nguyện này một xe vận chuyển người bệnh hiệu Hyundai Solati trị giá 900 triệu đồng.

Anh Phạm Thanh Bình - Trưởng nhóm Oxy 0 đồng tại TPHCM cho biết, rất bất ngờ trước hành động đẹp của nhà tài trợ. "Được một xe cứu thương để thực hiện những chuyến xe giúp các bệnh nhân nghèo luôn là ước mơ không riêng gì của tôi mà của cả nhóm. Thế nên khi nhận được sự quan tâm của nhà tài trợ, chúng tôi vô cùng mừng rỡ và xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm và giúp đỡ để nhóm có thêm điều kiện giúp người nghèo".

Vợ chồng bà Nhã Lê, đại diện nhà tài trợ trao chìa khóa xe cho Nhóm thiện nguyện Oxy 0 đồng

Được biết, ngoài việc hỗ trợ oxy 0 đồng, nhóm thiện nguyện của anh Bình còn phối hợp với những anh em thân quen hỗ trợ mai táng 0 đồng, đưa bà con nghèo về quê miễn phí, tổ chức nhiều chương trình từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa với hơn 100 ca mai táng 0 đồng, tặng quà bà con nghèo ở nhiều tỉnh như Đắk Lắk, Bình Thuận, Đắk Nông, Quảng Ngãi...

Bình luận (0)

Lên đầu trang