Niềm vui nước về với dân

Thứ Bảy, 11/05/2024 19:05

|

(CATP) Những chuyến xe chở "Giọt nước nghĩa tình" do Báo Công an TPHCM phát động phối hợp với Hội Phụ nữ Công an TPHCM, Công an tỉnh Tiền Giang, Công an tỉnh Bến Tre, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Bến Tre, và đặc biệt có sự đồng hành, tài trợ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Trong các ngày từ 08/5 - 12/5/2024, đoàn sẽ mang nước đến với bà con tại những điểm bị ảnh hưởng nặng nề do hạn hán và mặn xâm thực thuộc 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Tại tỉnh Bến Tre, đoàn tổ chức mang nước ngọt đến với người dân tại các điểm, gồm: 8 xã thuộc huyện Ba Tri, 5 xã thuộc huyện Châu Thành và 3 Trung tâm Bảo trợ xã hội thuộc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bến Tre.

Ngoài ra, Hội Phụ nữ Công an TPHCM cũng phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tiền Giang và Bến Tre, tổ chức trao tặng mỗi nơi 2.000 thùng nước tinh khiết cho người dân tại Bến Tre và huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Chương trình "Giọt nước nghĩa tình" năm nay, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng tổng cộng 8.000 thùng nước tinh khiết (mỗi thùng 24 chai 500ml), điều 31 xe bồn chứa nước ngọt (mỗi xe 20 khối nước, tổng cộng 620 khối nước), tổng trị giá khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Đại diện Báo CATP và nhà tài trợ trao những chai nước tinh khiết cho người dân
Người dân hồ hởi mang nước ngọt về sử dụng
Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp nước từ xe bồn qua can nhựa
Một thanh niên mang bình nhựa đến hứng nước về cho gia đình
Thượng tá Nguyễn Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an TPHCM trao nước tại xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
Tặng nước ngọt cho người dân vùng hạn mặn
Trung tá Phan Minh Lý tiếp nước vào bồn

Được biết, suốt nhiều năm nay, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng Báo CATP trong nhiều chương trình xã hội từ thiện, đến với bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa, nhiều khó khăn, thiếu thốn. Thay mặt cho người dân vùng khó khăn bởi hạn hán và mặn xâm thực, Báo CATP xin tri ân tấm lòng hảo tâm của Tập đoàn.

Giọt nước nghĩa tình thấm xuyên miền hạn mặn
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang