Saigon Co.op tuyển dụng hàng ngàn lao động thời vụ dịp Tết

Thứ Ba, 15/11/2022 10:05

|

(CAO) Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết tăng cao trong dịp cuối năm, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op như siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food, chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.opSmile có nhu cầu tuyển dụng hàng ngàn nhân viên thời vụ Tết.

Cụ thể, mỗi siêu thị Co.opmart Co.opXtra có nhu cầu trung bình từ 20 đến 50 nhân viên thời vụ và số lượng 10 - 15 nhân sự/ Co.op Food, Co.op Smile; ước tính mùa Tết năm nay hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tuyển dụng từ 1.000 đến 2.000 nhân sự thời vụ Tết.

Trong đó, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm của Saigon Co.op dự kiến có nhu cầu tuyển khoảng 800 đến 1.000 nhân sự thời vụ để phục vụ cao điểm Tết năm nay.

Saigon Co.op cần tuyển dụng hàng ngàn lao động thời vụ Tết

Theo đó, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ bố trí lao động thời vụ vào những khâu gói quà, hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ kho và hỗ trợ thu ngân đối với một số trường hợp có kinh nghiệm. Ngoài chế độ tiền lương tính theo giờ theo giá thị trường, tùy theo lịch và thời lượng công việc, các siêu thị sẽ có phần hỗ trợ tiền cơm hoặc cung cấp suất ăn, một số siêu thị sẽ có thêm phần quà cho các bạn sinh viên thời vụ sau khi kết thúc công việc.

Người lao động có nhu cầu về việc làm có thể gửi hồ sơ ngay từ thời điểm hiện tại, thông qua 1 trong 2 hình thức nộp trực tiếp hồ sơ và phỏng vấn tại siêu thị có nhu cầu tuyển dụng.

Ngoài ra, có thể nộp trực tuyến hồ sơ qua email tuyendung@saigonco-op.com.vn, Hoặc nộp hồ sơ online tại website https://tuyendung.saigonco-op.com.vn/ và nhắn tin đến Fanpage tuyển dụng Saigon Co.op (https://www.facebook.com/cooptuyendung)

Để đảm bảo quyền lợi người lao động, Saigon Co.op nhấn mạnh: ngoài 2 hình thức tuyển dụng nêu trên, đơn vị không tuyển dụng qua bất cứ công ty trung gian nào và không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào. Người lao động có nhu cầu xin việc cần tìm hiểu kỹ thông tin bằng cách theo dõi các thông tin tuyển dụng trên các kênh tuyển dụng chính thống của Saigon Co.op, hoặc thông báo trực tiếp tại các siêu thị/cửa hàng của Saigon Co.op.

Saigon Co.op khuyến cáo người dân chỉ liên hệ các kênh tuyển dụng chính thống để tránh bị lừa đảo

Bên cạnh lao động thời vụ, Saigon Co.op tiếp tục tuyển dụng hàng trăm vị trí nhân viên chính thức làm việc trong các lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, quản lý chất lượng (QA), quản trị trưng bày ngành hàng, kinh doanh… tại văn phòng chính. Yêu cầu chung cho các chức danh là tốt nghiệp chuyên ngành và có kinh nghiệm phù hợp.

Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam hiện nay sở hữu gần 1.000 điểm bán gồm hàng loạt các mô hình bán lẻ, từ đại siêu thị Co.opXtra, siêu thị Co.opmart, trung tâm thương mại Sense City, đến cửa hàng thực phẩm Co.op Food, cửa hàng bách hóa Co.op Smile, cửa hàng tiện lợi Cheers, kênh bán hàng online, bán hàng qua truyền hình HTVCo.op và siêu thị cao cấp Finelife.

Hiện hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đang có gần 18.000 nhân sự trên khắp cả nước.

Bình luận (0)

Lên đầu trang