TS.BS Diệp Bảo Tuấn được phân công phụ trách Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Thứ Ba, 23/04/2024 17:25  | Xuân Tuấn

|

(CAO) Ngày 23/4, Sở Y tế TPHCM tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM. Bác sĩ Diệp Bảo Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM được Sở Y tế phân công phụ trách, quản lý, điều hành hoạt động bệnh viện, thay cho ông Phạm Xuân Dũng nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 1/5/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS.BS Diệp Bảo Tuấn cam kết sẽ không ngừng rèn luyện, học tập, tu dưỡng, lắng nghe, có những giải pháp phù hợp cùng Ban Giám đốc và tập thể đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện phát huy những giá trị và thành quả mà các thế hệ đi trước đã gầy dựng; đồng thời cam kết cùng tập thể bệnh viện đoàn kết và nỗ lực không ngừng để xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành.

TS.BS Diệp Bảo Tuấn đã đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM từ tháng 1/2015.

Ông Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TPHCM trao Quyết định cho TS.BS Diệp Bảo Tuấn
Lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu tặng hoa chúc mừng TS.BS Diệp Bảo Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TPHCM đề nghị TS.BS Diệp Bảo Tuấn tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị và năng lực, kinh nghiệm của bản thân, bám sát nhiệm vụ mà ngành y tế giao cho đơn vị để kịp thời tham mưu, đề xuất cho Sở Y tế và điều hành đơn vị hoạt động hiệu quả.

TS.BS Diệp Bảo Tuấn phát biểu

Tại buổi lễ, ông Tăng Chí Thượng cũng trao quyết định nghỉ chế độ theo quy định đối với TS.BS Phạm Xuân Dũng - Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM. Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những đóng góp, cống hiến của TS.BS Phạm Xuân Dũng trong việc phát triển chuyên môn kỹ thuật ngành ung thư và đưa vào hoạt động toàn diện cơ sở 2 của bệnh viện này, đồng thời đề nghị với kinh nghiệm và chuyên môn, TS.BS Phạm Xuân Dũng tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ và chung sức để phát triển chuyên ngành ung thư tại TPHCM.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Bệnh viện Ung bướu TPHCM là bệnh viện chuyên khoa, có nhiệm vụ khám chữa bệnh ung bướu cho nhân dân TPHCM và các tỉnh, thành phía Nam, hướng đến là bệnh viện chuyên khoa sâu về ung bướu của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Hiện số bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Ung bướu ngày càng đông, trong đó 84% bệnh nhân là từ các tỉnh, thành khác.

Bình luận (0)

Lên đầu trang