Chuyên gia ung thư hàng đầu Hoa Kỳ khám tại Vinmec

Thứ Sáu, 04/03/2016 15:40  | P.V

|

(CAO) Sau thành công của đợt thăm khám đầu tiên vào cuối tháng 1/2016, Gs.Bs Hsieh Wenson - Chuyên gia ung thư hàng đầu Hoa Kỳ sẽ trở lại Hệ thống Y tế Vinmec từ 17/3 – 18/3/2016 để thăm khám cho các bệnh nhân ung thư bằng các tiến bộ mới nhất trong điều trị.

Trong sự nghiệp gần 30 năm khám và điều trị về ung thư, Gs-Bs Wenson là người đi tiên phong trong việc sử dụng các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến như điều trị bằng liệu pháp miễn dịch, liệu pháp nhắm trúng đích và sinh học phân tử.

Gs Wenson chia sẻ: “Tôi muốn mang đến cho các bệnh nhân ung thư ở Việt Nam chất lượng khám và điều trị bệnh theo tiêu chuẩn Mỹ, tương đương với những gì mà bệnh nhân tại Mỹ đang nhận được với một chi phí tiết kiệm hơn, giảm thiểu tối đa những phiền hà về ngôn ngữ và đi lại”.

Chia sẻ thêm về chuyên môn, Gs Wenson cho biết: “Các nhà khoa học trên thế giới đang ngày càng hiểu rõ cơ chế tế bào ác tính xuất hiện trong cơ thể và di căn. Chúng tôi đang nghiên cứu thử nghiệm các loại thuốc có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư. Liệu pháp miễn dịch mới này tỏ ra có hiệu quả khi điều trị một số ung thư nhà các bác sĩ từng bó tay trong nhiều năm, đồng thời cũng có rất ít tác dụng phụ”.

Trong 2 ngày làm việc cuối tháng 1 vừa qua tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City vừa qua, Bs Wenson đã thăm khám cho gần 40 bệnh nhân ung thư.

Nhiều khách hàng mong muốn được GS Wenson (người bìa trái) tư vấn và định hướng trong điều trị ung thư- Ảnh: P.V

Bà Nguyễn Thị C. (71 tuổi, ở Hà Nội), một bệnh nhân phát hiện ung thư phổi di căn não cho biết sau 2 đợt hóa trị tại Bệnh viện Vinmec Times City bằng phác đồ của Gs-Bs Wenson đến nay chỉ số chỉ điểm ung thư của của bà C. đã giảm một nửa, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Hiện nay, Bs Wenson vẫn thường xuyên tư vấn để quá trình điều trị của bà để đạt kết quả tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng liệu pháp miễn dịch tự thân trong điều trị ung thư – một nhánh điều trị bằng miễn dịch khác.

Với mong muốn đem đến những phương pháp điều trị hiện đại và giúp người bệnh tiếp cận những phương pháp hiệu quả nhất, Bệnh viện Vinmec tiếp tục mời Gs Wenson trở lại thăm khám định kỳ cho các bệnh nhân ở Việt Nam.

GS Hsieh Wenson - Chuyên gia ung thư hàng đầu Hoa Kỳ chia sẻ về những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư tại Bệnh viện Vinmec Times City trong hội thảo tháng 1-2016.- Ảnh: P.V

Gs-Bs Wenson đánh giá cao sự chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình của các bác sĩ tại Vinmec. Gs-Bs Wenson cho hay: “Tôi và các đồng nghiệp tại Tập đoàn Ung bướu SOC Singapore sẽ khám và điều trị thường xuyên hàng tháng tại Vinmec. Chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ đặc biệt để người bệnh được điều trị bằng những phương pháp tiên tiến trên thế giới mà không phải ra nước ngoài ”.

Đánh giá cao về Hệ thống Y tế Vinmec, GS Wenson đã quyết định hợp tác trong khám và điều trị bệnh nhân ung thư lâu dài với bệnh viện.- Ảnh: P.V

Chương trình thăm khám miễn phí và hội thảo “Các tiến bộ mới trong điều trị ung bướu” của Gs-Bs Wenson tại Bệnh viện ĐKQT Vinmec Central Park duy nhất vào ngày 17/3/2016. Khách hàng thăm khám với Gs Wenson trong dịp này sẽ được miễn phí khám và giảm 30% giá dịch vụ cận lâm sàng (chụp chiếu, xét nghiệm). Để đặt hẹn với Gs Hsieh Wenson, vui lòng liên hệ Tổng đài: 083 6221166.

Thăm khám đợt 2 tại Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City duy nhất vào ngày 18/3/2016. Để đặt hẹn với Gs-Bs Hsieh Wenson, vui lòng liên hệ Tổng đài: 043 9743556.

 

Là người Mỹ gốc Á, Gs-Bs Wenson hiện tại ông đang công tác tại Tập đoàn Ung bướu SOC Singapore. Gs-Bs Wenson đã được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư đầu cổ, huyết học, lymphoma và gan. Ông từng chữa trị cho bệnh nhân Việt Nam sống ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang