Shimex Sài Gòn độc quyền phân phối chất làm đầy (filler) e.p.t.q. tại Việt Nam

Thứ Hai, 23/07/2018 12:44  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) TP.HCM, ngày 21/7/2018 – Công ty Shimex Sài Gòn – đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm chất làm đầy (filler) e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc mở rộng thị trường phân phối filler e.p.t.q. tại Việt Nam và nâng cao kỹ năng, cập nhật kiến thức về kỹ thuật tiêm filler an toàn.

Với tiêu chí “An Toàn và Tinh tế”, e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, kỹ thuật sản xuất tinh vi đảm bảo an toàn, độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế Hàn Quốc. Tại Việt Nam, e.p.t.q được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp giấy phép nhập khẩu  vào 28/03/2018 vừa qua.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược đã diễn ra với sự chứng kiến của Tổng giám đốc Công ty Jetema Hàn Quốc - đơn vị sản xuất filler e.p.t.q., đại diện Thẩm mỹ viện Khơ Thị, các chuyên gia, bác sĩ từ các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện càng có ý nghĩa hơn khi nam diễn viên Kwon Sang Woo - Đại sứ thương hiệu e.p.t.q. tại Hàn Quốc, đã nhận lời mời của ShimexSG đến Việt Nam tham dự và chúc mừng cho sự kiện lần này.

Với việc ký kết này, trong vai trò là nhà phân phối độc quyền e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam, ShimexSG đã có những bước tiến quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của thương hiệu ShimexSG nói chung và uy tín của thương hiệu e.p.t.q. nói riêng khi đạt thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác quan trọng, trong đó đối tác lớn nhất là Thẩm mỹ viện Khơ Thị.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, Khơ Thị có hệ thống rộng khắp trên cả nước, là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều ngôi sao nổi tiếng và doanh nhân.

Đây cũng là một trong những Thẩm mỹ viện đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, lựa chọn những sản phẩm uy tín, khắt khe về chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Việc Khơ Thị tin tưởng lựa chọn ShimexSG là đối tác chiến lược trong việc giới thiệu rộng rãi filler e.p.t.q. đến với khách hàng đã minh chứng sản phẩm e.p.t.q. đã đạt được những tiêu chí khắt khe về filler an toàn.

Hiện tại công nghệ tiêm filler là dùng các chất tương thích với cơ thể người tiêm vào dưới da để làm đầy vùng khuyết đi như làm đầy má hóp, thái dương; làm đầy nếp nhắn, nếp gấp; tạo hình nâng mũi, cằm, môi; tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật như nâng ngực, độn mông, cải thiện dương vật…

Filler được lựa chọn nhiều nhất và an toàn nhất hiện nay là filler Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo có phân tử hạt trung bình 24mg Cross-Linked HA đảm bảo an toàn và thời gian duy trì lý tưởng.

Tại Việt Nam, làm đẹp bằng việc tiêm filler không còn là điều xa lạ với các chị em hiện nay, tuy nhiên thị trường khá nhiều hàng trôi nổi, hàng xách tay, không giấy tờ, giá cả khác nhau… do đó để chọn được dòng sản phẩm tin tưởng về độ an toàn, chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng.  Điều này không chỉ “khó” với bản thân mỗi người tiêu dùng mà cả các chủ cơ sở thẩm mỹ, trung tâm clinic, spa…khi chọn lựa và tư vấn cho khách hàng.

Vì vậy, sự xuất hiện của filler e.p.t.q – với hai tiêu chí “An toàn và tinh tế” hứa hẹn giúp mang lại vẻ đẹp an toàn, tinh tế cho các chị em phụ nữ và là bạn đồng hành không thể thiếu của các bác sỹ, các chủ thẩm mỹ viện, spa.

Nhân sự kiện, ShimexSG cũng đã dành sự tri ân và trao tặng kỷ niệm chương đến đối tác là các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã tin tưởng sản phẩm e.p.t.q. và đồng hành cùng ShimexSG trong vai trò giảng dạy và cố vấn chuyên môn như: dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – đại diện Công ty Dược sĩ Tiến; thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trường Kỳ – giảng viên bộ môn Giải phẫu học trường Đại Học Y Dược TP.HCM; giáo sư, bác sĩ Park Sung Yong –nguyên giám đốc Beauty Line Cosmetic Clinic – Seoul Korea và là giáo sư thỉnh giảng Đại học Y Khoa Catholic – Korea; bác sĩ Kim Kyun Tae – bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Yonsei Dain, giáo sư thỉnh giảng trường Đại học Yonsei, Chủ tịch Hội thẩm mỹ không xâm lấn – MIPS; bác sĩ Jung Young Choo - giáo sư Đại học Y khoa Yonsei, Chủ tịch Hội nghị quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ tối thiểu xâm lấn... Chính sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp này sẽ giúp cho ngành làm đẹp không xâm lấn của Việt Nam phát triển mạnh mẽ và hạn chế những rủi ro thường gặp.
Về chiến lược phát triển, ông Hà Tiến Lợi cho biết thêm: “Việc ký kết với các đối tác lần này chính là bước đi quan trọng và thiết thực để từ nay đến 2020, ShimexSG đạt được mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm trong nước, đồng thời chú trọng đến công tác đào tạo, cập nhật kiến thức mới nhất, tiên tiến nhất góp phần phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thẩm mỹ Việt Nam”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang