Thuốc điều trị Covid-19 do Bộ Y tế cấp phép đã lên kệ tại hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu

Thứ Năm, 24/02/2022 11:19

|

(CAO) Từ ngày 23/2/2022, tại 500 nhà thuốc thuộc hệ thống FPT Long Châu chính thức mở bán thuốc điều trị Covid-19, chứa hoạt chất Monulpiravir chính hãng cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định bác sĩ, với giá chỉ 250.000 đồng cho một liệu trình, ở tất cả 63 tỉnh, thành toàn quốc.

Chiều 23/2/2022, ngay sau khi có hướng dẫn bán thuốc từ Bộ Y tế, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức mở bán thuốc kháng virus, điều trị Covid-19, thành phần hoạt chất chứa Molnupiravir với mức giá 12.500 đồng/viên, tương ứng với 250.000 đồng cho một liệu trình.

Ngay chiều cùng ngày, người bệnh đã có thể mua thuốc Molravir 400 (do Công ty Boston Việt Nam hoặc Molnupiravir Stella 400mg do Công ty Stellapharm sản xuất tại chuỗi nhà thuốc Long Châu với cùng mức giá trên. Như vậy, đây là hệ thống nhà thuốc đầu tiên phân phối thuốc kháng virus chính ngạch cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định của bác sĩ.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu luôn được khách hàng tin tưởng, chọn mua thuốc

Đại diện chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu cho biết: “Chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, và nỗ lực là cánh tay nối dài của hệ thống y tế để cung ứng thuốc tốt trong thời gian ngắn nhất, với giá tốt nhất đến tay người bệnh, góp phần giúp cho mọi người dân đều có cơ hội chăm sóc sức khoẻ, vượt qua bệnh tật với chi phí hợp lý.

Ngay sau hợp đồng mua 1 triệu viên đầu tiên, chúng tôi đã tiếp tục đặt lô tiếp theo với 5 triệu viên thuốc trị Covid-19, thành phần chứa hoạt chất Molnupiravir để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người bệnh trên toàn quốc. Đây cũng là thuốc cần có sự tư vấn, chỉ định của bác sĩ nên chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ các F0 có xác nhận hoặc chỉ định của bác sĩ, các cơ sở y tế theo đúng quy định.”

Người dân mua thuốc tại FPT Long Châu luôn được tư vấn kỹ càng

Tuy hệ thống FPT Long Châu đã mua 6 triệu viên thuốc để cung ứng cho người dân, nhưng số lượng thuốc đợt mở bán đầu tiên vẫn còn hạn chế. Do vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thuốc của người bệnh, hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng để liên hệ ngay mỗi khi có thuốc. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài miễn cước 18006928, hoặc để lại thông tin tại https://nhathuoclongchau.com/covid-19/can-tu-van để được tư vấn sớm và chính xác nhất về điều kiện mua và sử dụng.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, trực thuộc Công ty bán lẻ FPT, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Với việc phân phối thuốc kháng virus trị Covid-19 sớm nhất lần này, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã một lần nữa khẳng định vai trò đầu tàu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm với quy mô 500 nhà thuốc tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Đây cũng là cách thể hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị, từng bước thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng bằng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang