Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu:

Tặng 25 ngàn sản phẩm sữa cho lực lượng chống dịch ở Hà Tĩnh

Thứ Bảy, 26/06/2021 15:39

|

(CAO) Ngày 25-6-2021, nhận được tài trợ của Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood), Qũy Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk cho lực lượng tham gia chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hà Tĩnh. Số hàng này sẽ được phục vụ cho các các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các trạm chốt, khu vực cách ly và điểm phong tỏa của tỉnh.

Đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi NutiMilk cho tỉnh Hà Tĩnh

Là một trong những dòng sản phẩm nổi bật, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, sữa tươi NutiMilk sẽ là sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và tiếp thêm năng lượng cho các lực lượng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, trong đợt dịch bệnh này, Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu còn phối hợp với Nutifood trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 4 tỷ đồng đến nhiều bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc, CBNV ngành y tế tham gia chống dịch tại TPHCM; tặng xe 16 chỗ cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác phòng chống dịch...

Bên cạnh quà tặng dinh dưỡng, Quỹ còn trao tặng 11 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine tại các địa phương như: Gia Lai, Hưng Yên, Bình Định, Hà Nam, Long An, Bình Dương, TPHCM.

Tính đến nay, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã ủng hộ tổng trị giá lên đến 15 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Tất cả đều được trích từ ngân sách ủng hộ của Nutifood.

Trong khi đó, tính đến 15-6-2021, Quỹ Phát triển tài năng Việt đã nhận được sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân là tổ chức và cá nhân với tổng giá trị hơn 49 tỷ đồng. 100% số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ các tài năng và các hoạt động tài trợ.

Được khởi xướng bởi 3 doanh nhân – ông bầu bóng đá nổi tiếng gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood, Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu được thành lập nhằm chắp cánh cho các tài năng Việt Nam và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.
Để nhiều người cùng có cơ hội đóng góp cho Quỹ, các nhà sáng lập đã kết nối Quỹ Phát triển Tài năng Việt với Cà phê Ông Bầu. Mỗi người có thể ủng hộ theo cách của mình như uống một ly cà phê Ông Bầu để góp 1.000 đồng hay truy cập website http://quyphattrientainangviet.vn để đóng góp trực tiếp cho Quỹ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang