Cảnh sát chữa cháy trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ Hai, 08/06/2015 23:04  | Hương Nhàn

|

(CAO) Trên đường đi làm nhiệm vụ, một cảnh sát PCCC đã nhặt được chiếc ví có 50 triệu đồng tiền và trao lại cho người đánh rơi sau đó.

Chiều ngày 8-6, đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC số 5 (Công an Nghệ An) cho biết đã làm thủ tục trao trả chiếc ví có 50 triệu đồng và giấy tờ quan trọng cho ông Nguyễn Văn Hoà trú xã Minh Sơn, huyện Đô Lương trước sự chứng kiến của đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Ông Nguyễn Văn Hòa đang nhận lại tài sản từ hạ sĩ Anh. Ảnh Lê Ngọc Phượng

Khoảng 10 giờ sáng ngày 7-6, trên đường đi làm nhiệm vụ hạ sỹ Hồ Văn Anh đã nhặt được một chiếc ví bên trong có 50 triệu đồng và một số giấy tờ tuỳ thân. Sau đó, số tài sản này được đồng chí Anh giao nộp cho đơn vị để truy tìm chủ nhân.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, lãnh đạo đơn vị và hạ sĩ Anh đã trao lại chiếc ví có số tiền và giấy tờ đã nhặt được cho ông Hòa. Được biết, hạ Sĩ Anh vào ngành được hai năm và xuất thân từ gia đình nông dân quê xã Quỳnh Minh, H.Quỳnh Lưu. Trong dịp này, lãnh đạo Phòng CS PCCC số 5 đã phát động phong trào học tập gương không tham của rơi của hạ sĩ Anh trong toàn đơn vị.

Bình luận (1)

Nghĩa cử đẹp, góp phần khuyến khích nhiều người làm việc tốt.

Huyền - Thứ Ba, 09/06/2015, 08:51 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang