Khen thưởng anh nhân viên bảo vệ bắt trộm

Thứ Năm, 23/07/2020 12:26  | Nam Thanh

|

(CAO) Ngày 23/7/2020, Đại tá Nguyễn Chí Công- Trưởng Công an thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp đã đến trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho anh Nguyễn Trung Tín (SN 1989), là nhân viên bảo vệ kiểm tra trật tự - môi trường Chi nhánh Công ty HIDICO thuộc khu công nghiệp Sa Đéc vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công trấn áp tội phạm.

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 12/6/2020, đối tượng Mai Tuấn Anh (SN 2001, ngụ ấp Tân Thuận, xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) chở Võ Nguyễn Đức Huy (SN 1997, ngụ khóm 1, phường 3, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đến khu công nghiệp A1, thuộc khóm Tân Hòa, phường An Hòa, Sa Đéc để tìm trộm các bình ắc quy của xe tải.

Lúc này, anh Tín thấy các đối tượng này có nhiều nghi vấn nên đã bí mật theo dõi và phát hiện 02 đối tượng này lấy trộm 01 bình ắc quy của xe tải đậu trước cổng công ty USFEED, khi gặp anh Tín 2 đối tượng này bỏ chạy, anh Tín đã đuổi theo đến khu vực Chợ Cầu Đốt, khóm Tân Thuận, phường An Hòa thì giữ 2 đối tượng này lại, báo Công an phường An Hòa xử lý theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc đã biểu dương tinh thần đấu tranh, phòng chống tội phạm của anh Tín. Qua đó, mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự phối hợp tích cực từ người dân để công tác tấn công trấn áp tội phạm đạt nhiều kết quả.

Bình luận (0)

Lên đầu trang