Thành đoàn TPHCM khen thưởng ĐVTN dũng cảm chữa cháy

Thứ Năm, 07/05/2020 11:40

|

(CAO) Chiều 6-5-2020, anh Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành đoàn TP đã đến trụ sở Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) CATP (Phòng PC07) trao tặng bằng khen cho 02 Đoàn viên đã dũng cảm quên mình cứu chữa đám cháy và bị thương.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 30-4-2020, Phòng PC07 được tin báo cháy tại Xưởng xi mạ – Công ty Cổ phần CX Technology (KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7). Ngay lập tức, Phòng PC07 đã điều động lực lượng chữa cháy của Công an Q.7, Công an Q.4, Khu vực 1 và Khu vực 3 của Phòng PC07 đến hiện trường phối hợp dập lửa. Sau hai tiếng tích cực chữa cháy thì ngọn lửa đã được khống chế, bảo vệ được hơn 37.200 m2 diện tích công ty.

Anh Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành đoàn TP biểu dương tinh thần dũng cảm của đoàn viên thanh niên Phòng PC07.

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến 33 cán bộ chiến sĩ bị thương do bỏng axít trong. Để kịp thời động viên tinh thần của đoàn viên thanh niên dũng cảm tham gia chữa cháy trong môi trường nguy hiểm, Thành đoàn TP đã trao tặng bằng khen đến Thượng sỹ Ngô Quang Hiếu – Ủy viên BCH Chi đoàn Đội CC&CNCH Khu vực 1 và Trung sỹ Nguyễn Tường Quân – Đoàn viên Chi đoàn Đội CC&CNCH Khu vực 5.

Anh Ngô Minh Hải và Thiếu tá Lê Tấn Châu - Phó Trưởng Phòng PC07 trao bằng khen đến Trung sỹ Nguyễn Tường Quân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang