Người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu

Thứ Năm, 16/07/2020 19:32

|

(CAO) Sáng 16-7-2020, chị Liên (ngụ quận 1, TP.HCM) đã đến Toà soạn Báo Công an TP.HCM trao số tiền 200 triệu đồng để hỗ trợ xây 4 căn nhà tình thương cho các mảnh đời đang gặp khó khăn về nhà ở.

“Mình không có điều kiện để đến gặp từng hoàn cảnh gia đình đang khó khăn để ủng hộ tiền họ xây, sửa chữa nhà cửa, nên mướn nhờ Báo CATP chuyển giùm. Thông qua Báo Công an, tôi rất an tâm vì biết số tiền này sẽ được trao tận tay đến những hộ gia đình thực sự khó khăn, đang cần giúp đỡ”, chị Liên chia sẻ.

Theo đó, thông qua số tiền mà chị Liên trao tặng, Báo CATP sẽ phối hợp với chính quyền địa phương để trao tặng kinh phí xây dựng nhà ở cho 4 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hưng Long (H.Bình Chánh, TP.HCM), xã Thạnh Phú (H.Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ), xã An Phúc (H.Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) và thị trấn Thạnh Phú (H.Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre).

Đây là những hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, có cuộc sống vô cùng khó khăn, túng quẫn. Nên dù nhà cửa đã xuống cấp nhiều năm liền nhưng vẫn không có tiền sửa chữa, xây dựng.

Đáng nói, với diễn biến thời tiết thất thường như hiện nay, mưa bão có thể làm những căn nhà xiêu vẹo này đổ sập bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, tấm lòng nhân hậu của chị Liên đã giúp hàng chục nhân khẩu trong 4 gia đình trên có thể xây dựng một mái ấm kiên cố, giúp họ vững tin hơn trong cuộc sống để phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Thượng tá Mai Văn Em – Phó Tổng biên tập Báo CATP thay mặt các gia đình gửi lời cám ơn chân tình đến chị Liên.

Nhận số tiền từ chị Liên, Thượng tá Mai Văn Em – Phó Tổng biên tập Báo CATP thay mặt các gia đình gửi lời cám ơn chân tình đến chị. Đồng thời, hy vọng chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo trong những chương trình từ thiện xã hội, vì cộng đồng trong thời gian tới để cùng chia sẻ khó khăn với bà con, giúp họ phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Bình luận (0)

Lên đầu trang