Tổ tuần tra nhân dân Phường 18, Quận 4 quyên góp giúp bác tài xe ôm bị cướp

Chủ Nhật, 17/12/2023 16:35

|

(CAO) Ngày 17/12/2023, CAQ4, TPHCM cho biết, qua truy xét đã bắt giữ 2 đối tượng cướp xe ôm của ông Huỳnh Văn Hết. Nhận thấy hoàn cảnh của ông Hết rất khó khăn, hành nghề chạy xe ôm, nhưng bị bệnh và sống lang thang, nên Ban chỉ huy CAQ4 đã chỉ đạo CAP18 giúp đỡ. Tổ tuần tra nhân dân của phường đã vận động các mạnh thường quân tại chung cư Nguyễn Tất Thành chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt này.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 02 giờ 30 ngày 9/12/2023, ông Huỳnh Văn Hết (hành nghề chạy xe ôm) chở 02 thanh niên gọi xe từ công viên Phú Lâm về Nhà tang lễ Q4, nhưng đến nơi 02 đối tượng này nói nhầm chỗ và yêu cầu ông Hết chở qua đường Nguyễn Tất Thành.

Khi xe vừa qua dạ cầu Tân Thuận, đến trước số 1 - 3 Trương Đình Hợi, P18, Q4, thì 02 đối tượng này lại kêu dừng xe. Khi ông Hết vừa dừng xe thì bọn chúng bất ngờ dùng bột ớt chà vào mắt và xô ngã ông Hết, cướp xe tẩu thoát.

Tổ nhân dân tuần tra P18, Q4 chung tay hỗ trợ số tiền hơn 3 triệu đồng để giúp ông Hết

Ngay sau khi nhận trình báo, lực lượng CAQ4 đã nhanh chóng vào cuộc truy xét, bắt được 02 đối tượng gây án cướp xe của ông Hết. Hiện vụ án đang được CAQ4 phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục mở rộng điều tra truy xét.

Ban chỉ huy CAQ4 nhận thấy ông Huỳnh Văn Hết là người bị hại nhưng không có giấy tờ tuỳ thân, không người thân, sống lang thang chạy xe ôm tại khu vực công viên Phú Lâm, nên đã chỉ đạo Công an P18, Q4 giúp đỡ hỗ trợ chỗ ở và ăn uống tạm thời.

Cũng qua nhận thấy hoàn cảnh của ông Huỳnh Văn Hết là đặc biệt khó khăn, các thành viên Tổ nhân dân tuần tra P18, Q4 đi vận động mạnh thường quân tại chung cư lô B Nguyễn Tất Thành chung tay hỗ trợ số tiền hơn 3 triệu đồng để giúp ông Hết trang trải cuộc sống và chữa bệnh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang