Mỹ:

Cảnh sát tìm cặp đôi làm rơi nhẫn kim cương xuống cống để trả lại

Chủ Nhật, 02/12/2018 21:41

|

(CAO) Theo ST ngày 2-12 đưa tin, cảnh sát New York đang đăng tin lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông để truy tìm một cặp đôi có thể đang cầu hôn tại Quảng trường Thời Đại nhưng vô tình đánh rơi chiếc nhẫn kim cương... xuống cống.

Rõ ràng việc cầu hôn tại Quảng trường Thời Đại, ở New York, Mỹ là một việc hết sức lãng mạn nhưng cặp đôi này đã lựa chọn vị trí không mấy tốt, khiến chiếc nhẫn vô tình rơi xuống cống. Cục Cảnh sát New York (NYPD) đã trông thấy sự việc thông qua một camera an ninh và điều người tới móc cống để "giải cứu" chiếc nhẫn.

Chiếc nhẫn kim cương đã được cảnh sát làm sạch và giây phút cặp đôi làm rơi chiếc nhẫn xuống cống - Ảnh: Twitter NYPD

Tuy nhiên, có lẽ cặp đôi nghĩ chiếc nhẫn kim cương không thể kiếm lại được nên không đến cảnh sát trình báo. Buộc cảnh sát địa phương phải đăng tải đoạn clip để truy tìm cặp đôi làm rơi chiếc nhẫn. Họ cũng cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều (giờ địa phương), ngày 1-12.  

Nhiều người dự đoán cặp đôi sẽ đến nhận chiếc nhẫn, vì đó là vật kỷ niệm quan trọng và đặc biệt hơn đoan clip đã thu hút hơn 1,44 triệu lượt xem chỉ trong 15 giờ đăng tải. Tên mạng xã hội Twitter, các tweet đã thu hút hơn 13.000 lượt thích và 8.800 tweet "hồi đáp" trong cùng một thời điểm.

Thông báo tìm cặp đôi chủ nhân của chiếc nhẫn trên mạng xã hội - Ảnh: Twitter NYPD

Nhận xét của cư dân mạng đa phần lớn tích cực, ngoài đề cập đến cặp đôi, người dân cho rằng lực lượng cảnh sát của thành phố hết sức "đáng yêu và trách nhiệm". Trong một tweet gần đây, NYPD cho biết họ đã làm sạch chiếc nhẫn và yêu cầu người dân gọi vào số 1-800-577-TIPS hoặc nhắn tin trên Twitter nếu họ biết thông tin về cặp đôi làm rơi.

Clip cặp đôi làm rơi nhẫn kim cương xuống cống tại Quảng trường Thời Đại, ở New York, Mỹ:

Bình luận (0)

Lên đầu trang