Một em bé được phát hiện chết dưới càng máy bay ở Pháp

Thứ Năm, 09/01/2020 22:29

|

(CAO) Theo BBC ngày 9-1 đưa tin, thi thể một trẻ em (khoảng 10 tuổi), đã được phát hiện dưới càng máy bay Air France có hành trình từ Bờ biển Ngà tới Paris (Pháp), vào hôm 8-1.

Hãng hàng không Pháp Air France cũng đưa ra thông báo xác nhận vụ việc, hôm 8-1: "Chúng tôi đã phát hiện một thi thể trẻ em dưới càng máy bay, nhiều khả năng là do đã trốn và bám càng máy bay trong suốt hành trình. Thi thể đã được đội ngũ quàn lý sân bay Charles de Gaulle, Paris tiến hành các thủ tục cần thiết. Chúng tôi thành thật lấy làm tiếc và đau buồn về cái chết của một trẻ em".

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Pháp Air France - Ảnh minh họa

Thông báo này cũng được hãng hàng không Pháp chia sẻ trên Twitter nhưng không tiết lộ tuổi của nạn nhân. Dù vậy, một số nguồn tin đã xác nhận thi thể của nạn nhân  xấu số chỉ khoảng 10 tuổi. Hiện vụ việc đang được tích cực điều tra, tuy nhiên, trường hợp phát hiện thấy thi thể của đứa trẻ này phần nào khiến nhiều người hoài nghi về tình hình an ninh lỏng lẻo tại sân bay Abidjan.

Các trường hợp người đi lậu vé bằng cách bám càng máy bay thường dẫn đến tử vong. Vì khi máy bay lên cao, khu vực này thường sẽ rất lạnh, dễ khiến nạn nhân bị chết cóng nếu máy bay di chuyển trong thời gian dài trên không.

Bình luận (0)

Lên đầu trang