Thanh niên bị bắt vì mời nữ cảnh sát đóng... phim khiêu dâm

Thứ Năm, 04/06/2020 18:28

|

(CAO) Theo tờ Nishinippon Shimbun ngày 4-6 đưa tin, một thanh niên (17 tuổi), đã cố gắng thuyết phục một phụ nữ đang đi bộ ở Tokyo, Nhật, tham gia đóng phim khiêu dâm nhưng không ngờ người này là một cảnh sát.

Thanh niên này sau đó thừa nhận hành vi của mình và cho biết, đang làm việc cho một công ty tuyển dụng phụ nữ tham gia vào ngành công nghiệp tình dục của Nhật Bản. Anh ta cho rằng đây là thời điểm thích hợp để "tìm người" vì hiện nhiều phụ nữ Nhật Bản mất việc, không có thu nhập do ảnh hưởng của dịch nCoV

Một trong những con đường đông đúc ở Nhật Bản - Ảnh minh họa

Mỗi ngày thanh niên này tới các quán bar, khu phố,... để tìm kiếm, xác định các ứng viên tiềm năng, nhằm thuyết phục họ tham gia. Điều này tưởng chừng như vô hại nhưng ở Nhật có luật "cấm quấy rối", được áp dụng năm 2008, nhất là trong các hành động mời "quá lố" người khác, đặc biệt là việc mời tham gia vào ngành ngành công nghiệp tình dục.

Luật này hình thành khi rất nhiều phụ nữ phàn nàn rằng họ bị chặn lại để mời đóng phim người lớn khi đi qua các khu phố, nhiều lần tới mức gây khó chịu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang