Dư luận Đức rúng động trước nghi án mẹ 27 tuổi sát hại 5 con nhỏ

Thứ Sáu, 04/09/2020 11:18

|

(CAO) Theo AFP ngày 4-9 đưa tin, cảnh sát thành phố Solingen, bang North Rhine-Westphalia, tây bắc nước Đức, đã phát hiện 5 thi thể trẻ em trong một căn hộ chung cư hôm 3-9 (theo giờ địa phương). Nghi phạm chính của vụ việc chính là người mẹ 27 tuổi của những đứa trẻ, vốn cũng đang bị thương nặng vì tìm cách tự tử.  

Thi thể 5 đứa trẻ trong một căn hộ ở thành phố Solingen, trong đó, có 3 bé gái (từ 1 - 3 tuổi), cùng hai bé trai (6 và 8 tuổi). Người mẹ của những đứa trẻ không có mặt ở căn hộ khi cảnh sát phát hiện vụ việc. Nhưng sau đó cảnh sát nhận được tin, người phụ nữ này đã nhảy ra trước đầu tàu ở Duesseldorf, cách đó khoảng 35 km, để tự tử và hiện bị thương nặng.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc bị phong tỏa để khám nghiệm hiện trường - Ảnh: AP

Một người còn sống duy nhất là đứa con thứ 6 (11 tuổi), đang được gia đình bên ngoại chăm sóc. Cậu bé được xem là nhân chứng duy nhất của vụ việc vì đã theo mẹ tới Duesseldorf, rồi tiếp tục đi một mình tới nhà bà ngoại ở Moenchengladbach. Trước đó, cảnh sát nhận được tin báo cũng từ bà ngoại của những đứa trẻ, bà cho rằng con gái mình có những biểu hiện "đáng lo lắng" và không thể liên lạc được. 

Hơn 40 cảnh sát có mặt để phục vụ công tác điều tra - Ảnh: AP

Bộ trưởng nội vụ bang North Rhine-Westphalia cho biết: "Tôi không giấu được sự đau buồn trước thảm kịch gia đình ở Solingen. Xin mọi người cùng tưởng niệm tới 5 đứa trẻ đã bị tước đoạt mạng sống một cách tàn bạo".

Bình luận (0)

Lên đầu trang