Hành khách thứ hai thoát chết nhờ trễ chuyến bay ở Ethiopia

Thứ Hai, 11/03/2019 15:24

|

(CAO) Theo RT ngày hôm nay 11-3 đưa tin, ngoài ông Antonis Mavropoulos (người Hy Lạp) đi trễ chỉ hai phút để lên chuyến bay "định mệnh", thì còn nam hành khách Ahmed Khalid cũng bị trễ do đón chuyến bay từ Dubai (UAE) đến Nairobi (Kenya), dự kiến sẽ quá cảnh và đổi máy bay ở Ethiopia.

Vẫn chưa hết bất ngờ về vụ việc anh Ahmed Khalid cho biết: "Tôi đã đi trễ ngay chuyến bay đầu tiên ở Dubai, nên không được lên chuyến bay ET302 của hãng hàng không Ethiopian Airlines như dự kiến. Khi đó tôi rất lấy làm tiếc phải nghe thông báo phải đợi chuyến bay sau. Nhưng khi nghe tin chiếc máy bay đó bị nạn, tôi mới biết mình may mắn tới dường nào".

Trong khi đó, tại sân bay ở Nairobi, người cha Khalid Ali Abdulrahman, không biết con mình trễ chuyến, ông vẫn tưởng cậu con trai đã lên chuyến bay "định mệnh": "Mọi thứ với tôi gần như sụp đổ, cho tới khi tôi nghe con trai báo còn ở Addis vì không lên chuyến bay đầu tiên. Điều này khiến nó không thể lên chuyến bay gặp nạn".

Anh Ahmed Khalid (bên trái) vui mừng khi gặp lại cha mình - Ảnh: RT

Trước đó, chủ tịch hiệp hội chất thải rắn quốc tế, ông Antonis Mavropoulos (người Hy Lạp) đã viết một bài chia sẻ trên mạng xã hội Facebook về việc đi trễ chỉ hai phút để lên chuyến bay "định mệnh". 

Theo lịch trình làm việc thì ông Mavropoulos sẽ tới Nairobi, Kenya, để tham dự cuộc họp thường niên của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc, trên chuyến bay "định mệnh" ET302 của hãng hàng không Ethiopian Airlines. Tuy nhiên, do tới trễ chỉ 2 phút mà người đàn ông này đã không được phép lên máy bay.

Như vậy, hiện chỉ có hai hành khách thông báo may mắn không lên chuyến bay do... đi trễ.

Quan chức quốc tế thoát chết vì trễ... hai phút
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang