Phát hiện thi thể nữ tiến sĩ Anh mất tích trên đảo ở Hy Lạp

Thứ Sáu, 09/08/2019 18:31

|

(CAO) Theo AFP ngày 9-8 đưa tin, cảnh sát Hy Lạp đã tìm thấy thi thể nữ tiến sĩ Anh, Natalie Christopher (35 tuổi) trong một khe núi trên đảo Ikaria hôm 8-8, tức 3 ngày sau khi có thông báo mất tích.

Cảnh sát địa phương cho biết, thi thể của nữ tiến sĩ đã nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện trên đảo để tiến hành khám nghiệm điều tra. Hai tuần trước, nữ tiến sĩ vật lý thiên văn người Anh Natalie Christopher đã đến đảo Ikaria, Hy Lạp, để du lịch cùng bạn trai.

Vị trí tìm thấy thi thể của nữ tiến sĩ là tại khe núi cách khách sạn cô và bạn trai thuê khoảng 1,5 km. Theo lời bạn trai của Christopher thì cô đã rời phòng đi dạo vào sáng 5-8. Đến trưa không thấy bạn gái quay trở lại nên anh này đã gọi điện báo cảnh sát.

Nữ tiến sĩ Anh, Natalie Christopher

Cơ quan điều tra hiện đang đặt bạn trai của nữ tiến sĩ trong diện nghi vấn, sau khi tìm thấy nhiều dấu máu trong phòng của hai người. Nhân viên khách sạn cũng cho biết Christopher và bạn trai đã xảy ra cãi vả một ngày trước khi cô được thông báo mất tích.

Trước đó, hồi tháng 7, nữ khoa học gia người Mỹ, Suzanne Eaton (59 tuổi), bị cưỡng bức và sát hại khi tham dự một hội thảo trên đảo Crete, nơi được xem là hòn đảo an toàn nhất Hy Lạp. Vụ việc khiến nhiều người dân trên đảo bàng hoàng. Nghi phạm sau đó được xác định là Yianni Paraskakis (27 tuổi), một nông dân sống trên đảo.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang