Trùm mafia khét tiếng bị ám sát ngay trước cửa nhà ở Mỹ

Thứ Sáu, 15/03/2019 15:17

|

(CAO) Theo AFP ngày 14-3 đưa tin, trùm băng đảng mafia Gambino là Francesco Cali (53 tuổi) đã bị bắn chết và dùng xe ô tô tông trực diện. Rõ ràng, đây là một vụ ám sát có chủ đích nhắm vào ông trùm này.

Francesco Cali (còn có biệt danh là Franky Boy), vốn được coi là người đứng đầu của băng đảng mafia Gambino. Một trong những băng đảng mafia gốc Ý khét tiếng tại New York, Mỹ. Dù chỉ mới lên nắn quyền lực trong băng đảng vào năm 2015 nhưng ảnh hưởng của Francesco được cảnh sát đánh giá là rất lớn, ngay cả với giới mafia ở Ý.

Trùm băng đảng mafia Francesco Cali

Điều này càng khiến các nhà điều tra tin rằng, ông trùm mafia này bị ám sát vì tranh giành quyền lực trong băng đảng. Francesco đã bị hung thủ bắng 6 phát vào người, sau đó dùng chính chiếc xe ô tô mình đang đi tông trực diện vào người.

Francesco dù tham gia rất nhiều hoạt động phạm pháp nhưng mới chỉ bị bắt một lần, và lãnh án 16 tháng tù giam do tham gia âm mưu tống tiền. Việc khó phát hiện hành vi của ông trùm này là vì hắn ta chọn cách sống ẩn dật trên đảo Staten. Các hoạt động của Francesco chủ yếu được tông qua những đàn em thân tín.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang