Trung tâm thương mại Thái Lan hỗn loạn vì vụ dùng súng trả thù tình

Thứ Tư, 19/02/2020 21:56

|

(CAO) Theo RT ngày 19-2 đưa tin, một người đàn ông đã dùng súng bắn chết vợ cũ, và khiến một người khác bị thương tại trung tâm thương mại Movie Plaza, ở Bangkok, Thái Lan, hôm 18-2.

Nghi phạm sau đó được xác định là Danusorn Numcharoen (28 tuổi), đến thẩm mỹ viện Icon Clinic trên tầng 4 của trung tâm thương mại Movie Plaza để tìm vợ cũ là Piyanut Chatthai (28 tuổi). Vừa nhìn thấy vợ cũ, nghi phạm đã rút súng bắn chết người này, đồng thời khiến một phụ nữ (29 tuổi) tại hiện trường bị thương nặng vì đạn lạc.

Hình ảnh lúc Danusorn Numcharoen gây án được camera an ninh ghi lại - Ảnh: chiangraitimes

Cảnh sát đã tiến hành bắt nghi phạm vào lúc 4 giờ 30 sáng nay (theo giờ địa phương), Numcharoen nhận tội và sẽ sớm bị đưa ra xét xử. Vụ tấn công đã khiến trung tâm thương mại rơi vào hoảng loạn, nhất là khi cách đó 10 ngày vừa xảy ra vụ xả súng tại trung tâm thương mại Terminal 21, ở thành phố Nakhon Ratchasima, đông bắc Thái Lan, khiến 29 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Đối tượng bị sau đó đã bị tiêu diệt, nguyên nhân của vụ xả súng được xác định là do tranh chấp tiền bạc về vấn đề đất đai giữa nghi phạm với cấp trên, cũng chính là một rong những nạn nhân bị tên này nổ súng giết chết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang