Mỹ:

Xuồng cứu sinh rơi từ trực thăng xuống nhà dân

Thứ Sáu, 02/03/2018 10:57

|

(CAO) Theo National Post cho biết, một chiếc xuồng cứu sinh đang ở trên chiếc trực thăng của Không quân Hoàng gia Canada trên đường trở về căn cứ của Mỹ ở bang Florida đã lăn ra khỏi sàn và rơi vào một hộ dân ở thành phố Miami, Mỹ.

Chiếc xuồng cao su vẫn chưa bung được bó tròn, nặng gần 40kg đã tạo nên một vết thủng lớn trên mái nhà của hộ dân nói trên. Chiếc xuồng rơi trúng giường của một người phụ nữ đang nằm nhưng bà chỉ bị thương nhẹ không nguy hiểm đến tính mạng.

Không quân Hoàng gia Canada đang tiến hành một cuộc điều tra nguyên nhân chiếc xuồng bị rơi khỏi trực thăng. Cũng như xác nhận thương tích, để chi trả viện phí và xin lỗi người phụ nữ nói trên vì sự cố đáng tiếc.

Chiếc xuồng cứu sinh làm thủng mái nhà và rơi xuống giường của một hộ dân ở thành phố Miami, Mỹ 

Những sự cố rơi đồ từ trực thăng quân sự vốn không phải chuyện hiếm. Cách đây không lâu, hôm 13-12-2017, một khung cửa sổ kim loại của trực thăng vận tải CH-53E Mỹ đã rơi xuống sân thể thao của một ngôi trường gần căn cứ không quân Mỹ ở tỉnh Okinawa – Nhật Bản.

Vụ việc khiến 1 em học sinh bị thương nhẹ, trong lúc chiếc cửa sổ rơi có khoảng 50 em học sinh đang chơi ở đó. Vụ việc này đã gây lên một làn sóng phản đối mạnh mẽ trong khu vực gần căn cứ quân sự Mỹ nơi chiếc máy bay trên cất và hạ cánh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang