Chủ tịch xã bị con nghiện hành hung khi bắt xe khai thác đất

Thứ Ba, 13/11/2018 14:46

|

(CAO) Ngày 13-11, ông Ngô Duy Huyến - Chủ tịch UBND xã Ia Hrung (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã báo cáo vụ việc cho lãnh đạo huyện, về việc khai thác đất trái phép và bị hành hung trong lúc thi hành công vụ.

Theo đó, vào sáng ngày 12-11, UBND xã Ia Hrung nhận được tin báo có hiện tượng khai thác đất trái phép trên địa bàn để phục vụ thi công đường liên huyện. Ông Huyến cùng Công an xã và cán bộ địa chính lập tức đến hiện trường để lập biên bản đình chỉ khai thác. Bên cạnh đó, xã đã báo cáo ngay lên cấp trên để có hướng xử lý.

Hiện trường vụ khai thác lđất trái phép để làm đường

Tuy nhiên, khi tổ công tác của xã xuống hiện trường làm việc, thì nhóm người khai thác đất đã bỏ lại 1 máy múc, 1 xe tải chở đất và rời khỏi hiện trường. Toàn bộ tang vật tại hiện trường được Công an xã Ia Hrung canh giữ để chờ xử lý. Tuy nhiên, đến 13 giờ cùng ngày, có một nhóm gồm 6 đối tượng, trong đó đa số là các con nghiện đang cai tại gia đến hiện trường để giải vây cho các phương tiện đang bị giữ.

Ông Huyến kể lại sự việc

Nhóm đối tượng này đã thách thức, đe dọa tổ công tác, nhằm mục đích cho các phương tiện vi phạm đi. Chưa dừng lại ở đó, nhóm này còn dùng tay đánh vào cằm của ông Ngô Duy Huyến. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt can ngăn kịp thời và đưa Ông Huyến đi.

Có đối tượng trong nhóm còn theo lên trụ sở UBND Ia Hrung xã để chửi bới, văng tục. Trong đó có tên Khánh còn hù dọa xử ông Huyến theo kiểu xã hội đen.

Bình luận (0)

Lên đầu trang