Acecook giảm giá các sản phẩm trong chương trình "Tiếp sức người tiêu dùng"

Thứ Sáu, 30/06/2023 12:14

|

(CAO) Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức chương trình "Tiếp sức người tiêu dùng” thông qua việc áp dụng ưu đãi đối với các sản phẩm mì gói Hảo Hảo và phở Đệ Nhất.

Theo đó từ tháng 7 đến tháng 9/2023, Acecook Việt Nam sẽ giảm giá đối với sản phẩm mì gói nhãn hiệu Hảo Hảo từ 4.500 đồng xuống 4.000 đồng/gói và các sản phẩm Phở Đệ Nhất hương vị Phở bò, Phở gà từ 8.000 đồng xuống 7.500 đồng/gói.

Các sản phẩm mì gói nhãn hiệu Hảo Hảo và các sản phẩm Phở Đệ Nhất giảm giá trong chương trình "Tiếp sức người tiêu dùng". Ảnh: Acecook Việt Nam

Các sản phẩm chủ lực của dòng mì gói nhãn hiệu Hảo Hảo và Phở Đệ Nhất được giảm giá gồm: mì Hảo Hảo hương vị tôm chua cay, mì Hảo Hảo hương vị lẩu Kim chi Hàn Quốc, mì Hảo Hảo hương vị sa tế hành tím, mì Hảo Hảo hương vị Sườn heo tỏi phi, mì Hảo Hảo hương vị Gà Vàng, mì Hảo Hảo chay hương vị rau nấm, mì Hảo Hảo xào hương vị Tôm hành, mì Hảo Hảo xào hương vị Tôm xào chua ngọt, mì Hảo Hảo xào hương vị Hải sản đậm vị Việt, phở Đệ Nhất hương vị phở gà và phở Đệ Nhất hương vị phở Bò.

Ông Kaneda Hiroki - Tổng Giám Đốc Công ty Acecook Việt Nam. Ảnh: Acecook Việt Nam

Chia sẻ về chương trình, Tổng Giám đốc Công ty Acecook Việt Nam, ông Kaneda Hiroki cho hay: Với đặc điểm hội tụ các yếu tố: tiện lợi, bảo quản lâu, hương vị đa dạng và giá bán hợp lý, mì ăn liền đang ngày càng khẳng định vai trò của mình đối với việc tích trữ lương thực của người dân ngay cả trong thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như xu hướng tiết kiệm chi tiêu trong giai đoạn phục hồi kinh tế hiện tại.

"Là một nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, Acecook luôn ý thức rằng doanh nghiệp mình cần phải có trách nhiệm đồng hành cùng xã hội, vì thế, với quyết định điều chỉnh giảm giá các sản phẩm đang được ưa chuộng, chúng tôi kỳ vọng sẽ góp phần giúp người dân tối ưu tài chính; đồng thời, chúng tôi khẳng định, các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng, an toàn, an tâm", Tổng Giám đốc Công ty Acecook Việt Nam, ông Kaneda Hiroki nói.

Với giá trị cốt lõi 3 chữ Happy: Hạnh phúc cho người tiêu dùng, hạnh phúc cho xã hội và hạnh phúc cho CBCNV cùng người nhà, Công ty Acecook Việt Nam cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, ổn định thị trường, đồng hành cùng các hoạt động cứu trợ và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang