Cư dân chung cư Carina vui mừng đón Co.op Food hoạt động trở lại

Thứ Hai, 17/09/2018 21:50

|

(CAO) Sau 6 tháng kể từ sự cố hỏa hoạn chung cư Carina Plaza (đường Võ Văn Kiệt, quận 8, TP.HCM), cư dân khu chung cư này đã vui mừng chào đón cửa hàng Co.op Food tại đây hoạt động trở lại.

Mặc dù hiện nay nhà đầu tư vẫn còn tiếp tục hoàn thiện các công đoạn tu sửa, số lượng các hộ dân quay về còn chưa nhiều tại block A & B, ngoại trừ block C, nhưng Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM đã nhanh chóng xúc tiến đưa vào hoạt động của hàng thực phẩm Co.op Food Carina để kịp phục vụ cư dân.

Co.op Food ở chung cư Carina hoạt động trở lại sau 6 tháng xảy ra vụ cháy kinh hoàng

Theo quan sát, đây là cửa hàng quay lại phục vụ nhu yếu phẩm và thực phẩm đầu tiên cho cư dân khu vực chung cư này, giúp cư dân không phải di chuyển để đi mua sắm xa. Trước sự cố, tại đây có nhiều cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tiện lợi khác, nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu tái đầu tư để đi vào hoạt động.

Cảm kích trước những hành động kịp thời của Co.op Food Carina khi nhanh chóng hỗ trợ miễn phí cơm, nước, quần áo, nhu yếu phẩm cho cư dân gặp nạn trong tháng 3/2018, ngày cửa hàng Co.op Food Carina này sớm hoạt động trở lại đã có nhiều cư dân đến chúc mừng và mua nhiều hàng hóa để ủng hộ.

Cư dân chung cư Carina vui mừng đón Co.op Food hoạt động trở lại

Để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân, ngoài các mặt hàng thực phẩm tươi sống và chế biến nấu chín, Co.op Food Carina dịp này còn tăng cường bổ sung thêm các nhóm hàng hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, may mặc… đồng thời mở rộng diện tích khu tự chọn để tăng số lượng mặt hàng nhu yếu và hàng bình ổn giá thiết yếu.

Dịp trung thu này, Co.op Food Carina sẽ phối hợp cùng cộng đồng dân cư tổ chức chương trình phá cỗ đêm trăng vào ngày 23/9/2018 với các hoạt động sôi nổi như văn nghệ, múa lân, tặng lồng đèn, bong bóng, bánh kẹo… nhằm mang đến niềm vui cho các em nhỏ và các gia đình sinh sống tại chung cư Carina.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang