Herbalife Việt Nam lần thứ sáu liên tiếp nhận giải thưởng của AmCham

Thứ Hai, 18/12/2023 12:59

|

(CAO) Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, được Hiệp Hội Thương Mại Mỹ (AmCham) trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) lần thứ sáu liên tiếp. Giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp thể hiện cam kết mạnh mẽ về tính minh bạch, quản trị hiệu quả, và áp dụng các hoạt động kinh doanh bền vững mà AmCham mong muốn thúc đẩy tại Việt Nam.

Trong năm 2023, Herbalife Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng tạo nên nhiều tác động ý nghĩa cho sức khỏe của những người cần giúp đỡ và môi trường.

Công ty tiếp tục hỗ trợ 7 đối tác chương trình Casa Herbalife mang đến bữa ăn đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã Hội Đồng Tâm (Bình Định), Nhà nuôi trẻ Hướng Dương (Hậu Giang), Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội), Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA), Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An, Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và tàn tật Việt Trì (Phú Thọ) và Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội).

Tính đến cuối năm 2023, Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ gần 20 tỷ đồng cho chương trình Casa Herbalife.

Năm nay, Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng Viện truyền máu huyết học Trung Ương và Viện truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức Ngày hiến máu tình nguyện thường niên lần thứ sáu tại văn phòng công ty tại Hà Nội và TP.HCM.

Hai sự kiện hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của hàng trăm thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè, với tổng số đơn vị máu được hiến tặng là hơn 280 đơn vị.

Cuộc thi Thử thách Tái chế Simply Recycle 2023 của Herbalife ghi nhận hơn 525.000 vỏ hộp sản phẩm đã qua sử dụng được các Thành Viên Độc Lập của công ty nộp về để tái chế tại thị trường Việt Nam, qua đó cũng góp phần giúp trồng mới thêm 1.421 cây xanh tại tỉnh Gia Lai, Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra Tháng hành động vì mục tiêu toàn cầu từ tháng tư đến tháng sáu năm nay, các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã đóng góp 748 giờ tham gia các hoạt động tình nguyện hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và môi trường.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Giải thưởng này là một ghi nhận đáng tự hào nữa cho cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về chương trình hỗ trợ cộng đồng dài hạn. Tôi tin rằng với sự quan tâm ngày càng cao của các bên liên quan dành cho các hoạt động vì môi trường và xã hội, cùng với việc không ngừng chia sẻ các sáng kiến thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp có hiệu quả, chúng ta sẽ cùng nhau mang đến nhiều tác động tuyệt vời hơn cho cộng đồng và hành tinh”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang