HD SAISON triển khai gói tín dụng “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả”

Thứ Năm, 02/09/2021 20:36

|

(CAO) Trong tháng 9-2021, người dân tại các khu vực đang áp dụng Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 sẽ được HD Saison cho vay ưu đãi tiền mặt “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả”.

Với mong muốn được đồng hành cùng người tiêu dùng an tâm chống dịch, Công ty Tài chính TNHH (HD SAISON) triển khai gói vay tiền mặt “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả” từ ngày 1-9 đến ngày 30-9-2021. Theo đó, khách hàng có thể nhận ngay khoản vay để kịp thời giải quyết các khó khăn nhưng không bị áp lực thanh toán vì việc thực hiện kỳ thanh toán đầu tiên sẽ bắt đầu trong vòng 4 tháng sau.

Đại diện HD Saison cho biết với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp và giãn cách xã hội khiến nhiều người lao động bị ảnh hưởng thu nhập do công việc bị cắt giảm hoặc tạm nghỉ việc. Tuy nhiên, nhu cầu chi tiêu hàng ngày của cá nhân cũng như các hộ gia đình vẫn phải duy trì và có xu hướng tăng, do đó đã tạo nên sự nan giải trong tài chính.

HD SAISON triển khai gói tín dụng “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả”

Riêng đối với người dân đang có khoản vay thì với tình hình giãn cách cũng không thể đến ngân hàng hay các điểm thu hộ để thực hiện thanh toán khoản vay hàng tháng khi đến hạn. Việc này cũng tạo ra sự lo lắng cho người vay vì nếu trễ hạn thanh toán thì khoản nợ sẽ trở nên quá hạn và có nguy cơ trở thành nợ xấu.

Thấu hiểu sự lo lắng của người dân trong tình cảnh vừa khó khăn về mưu sinh vừa eo hẹp về tài chính ở giai đoạn dịch bệnh, từ ngày 1-9 đến ngày 30-9-2021, HD SAISON đã triển khai gói vay tiền mặt “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả” để hỗ trợ kịp thời đến người tiêu dùng tại các khu vực đang áp dụng Chỉ thị 15, Chỉ thị 16.

Thông thường, trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng ký hợp đồng và được giải ngân thì khách hàng sẽ bắt đầu trả khoản thanh toán hàng tháng đầu tiên theo quy định tại thỏa thuận giữa khách hàng và công ty tài chính. Nhưng riêng với gói vay “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả”, HD SAISON đã chủ động ân hạn cho khách hàng thêm ba tháng để thực hiện lần thanh toán đầu tiên.

Qua đó, khách hàng sẽ giảm được gánh nặng lo âu vì kể từ khi ký hợp đồng vay tiền mặt với HD SAISON thì trong vòng 4 tháng sau, khách hàng mới bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên. Khoảng thời gian ân hạn sẽ giúp khách hàng có đủ thời gian để phục hồi khả năng tài chính khi tình hình dịch bệnh được cải thiện, giãn cách xã hội được nới lỏng và doanh nghiệp tái hoạt động kinh doanh.

Khách hàng là chủ thuê bao điện thoại di động trong các khu vực đang áp dụng chỉ thị 15 và 16 chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản gồm CMND/CCCD, hộ khẩu/giấy phép lái xe là đã có thể đăng ký gói vay này. Khi hợp đồng giải ngân, khách hàng sẽ nhận ngay khoản vay để có thể giải quyết các khó khăn nhưng không chịu áp lực thanh toán vì việc hoàn thành kỳ đầu tiên sẽ bắt đầu trong vòng 4 tháng sau.

Bình luận (0)

Lên đầu trang