Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL gây ấn tượng tại triển lãm quốc tế

Thứ Ba, 07/03/2023 16:56

|

(CAO) Bộ sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL của Tập đoàn TH đã gây ấn tượng với bạn bè quốc tế tại Triển lãm lớn của ngành khách sạn, thực phẩm và đồ uống của khu vực Trung Đông – triển lãm Horeca Kuwait 2023.

Gian hàng của TH true HERBAL tại sự kiện Horeca Kuwait 2023

Từ ngày 6 đến 8 tháng 3 năm 2023 tới đây, sản phẩm trà túi lọc thảo dược TH true HERBAL được trưng bày tại sự kiện lớn của ngành du lịch, khách sạn – đồ uống và thực phẩm khu vực Trung Đông – hội chợ triển lãm Horeca – tổ chức tại Kuwait. Hiện nay, khu vực Trung Đông đang được biết đến như một khối thị trường giàu tiềm năng, có nhu cầu nhập khẩu tương đối cao. TH tiếp tục con đường kiên định “đưa thảo dược Việt ra thế giới” khi nỗ lực tìm kiếm cơ hội, tiếp cận nhiều thị trường mới trong hành trình vươn ra biển lớn.

Horeca là sự kiện thường niên lớn trong ngành khách sạn, ẩm thực khu vực. Năm 2023 là lần thứ 11 Horeca được tổ chức, thu hút hơn 100 đơn vị tham gia triển lãm, hàng trăm chuyên gia ẩm thực, khách sạn, đồ uống khắp nơi trên thế giới về tham dự và trình diễn. Dự kiến, hội chợ sẽ thu hút hơn 7000 khách tham quan trong 3 ngày tổ chức.

Horeca là sự kiện lớn nhất trong ngành khách sạn & ẩm thực tại Kuwait với hàng ngàn người tham dự mỗi năm.

Đến với Horeca 2023, bộ sản phẩm trà túi lọc thảo dược TH true HERBAL với nguồn thảo dược được thu hái tự nhiên và trồng tại các vùng đệm của các khu rừng thuộc vùng dược liệu nổi tiếng ở Mường Lống (Kỳ Sơn, Nghệ An) được kỳ vọng sẽ mang tới hương thực khách và các chuyên gia ngành khách sạn, du lịch, ẩm thực - đồ uống hương vị tự nhiên và thanh khiết nhất của thảo dược Việt.

Đây là dòng sản phẩm tiếp nối câu chuyện thật của TH với những giá trị “thật” chăm sóc cho sức khỏe của người tiêu dùng; tiếp tục thể hiện bản lĩnh kiên định của Tập đoàn TH trên con đường vì sức khỏe cộng đồng, được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không phụ gia tổng hợp, không chất bảo quản.

Việt Nam là một trong 15 nước trên thế giới có trong bản đồ dược liệu từ xa xưa, bởi nguồn tài nguyên động, thực vật đa dạng với nhiều loại cây thuốc đặc hữu có giá trị sử dụng và giá trị kinh tế cao cùng nền y học cổ truyền lâu đời. Tuy nhiên, tài nguyên thiên nhiên và rừng Việt Nam đã bị cạn kiệt do người dân tàn phá rừng, khai thác tận thu các cây thuốc quý.

Nhận thấy thực trạng đó, hơn 10 năm qua, Tập đoàn đã từng bước xây dựng và thực hiện đề án Kinh tế dưới tán rừng, tiếp đó là các đề án bảo tồn và phát triển từng loại thảo dược quý/đặc hữu và nghiên cứu, phát triển các sản phẩm từ thảo dược, mang tinh hoa thảo dược ngàn năm vào cuộc sống thương ngày, chăm sóc sức khỏe người Việt, phòng chống bệnh tật, xây dựng thương hiệu quốc gia về thảo dược.

Bộ sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL

Bộ sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL gồm 4 sản phẩm: Trà thảo dược Lạc tiên - Tâm sen, Trà thảo dược Giảo cổ lam - Linh chi, Trà thảo dược Tía tô - Gừng, và Trà thảo dược Nhân trần - Cúc hoa. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp dược liệu tinh túy, với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như thanh nhiệt, chống mất ngủ, giảm căng thẳng,...

Ra mắt tại thị trường từ tháng 10/2022, tới nay, trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL đã nhiều lần được lựa chọn để đại diện sản phẩm Việt Nam giới thiệu tới bạn bè quốc tế tại các sự kiện về nông sản, sản phẩm Việt ở Mỹ và châu Âu.

Với danh mục hơn 140 sản phẩm “vì sức khỏe cộng đồng”, trong đó nhiều sản phẩm được vinh danh Thương hiệu quốc gia liên tục từ năm 2012 đến nay, TH đã góp phần khai mở nhiều thị trường quốc tế, đưa niềm tự hào thương hiệu Việt ra thế giới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang