Vietjet Air chính thức bán vé máy bay trả góp từ 1/6

Thứ Bảy, 01/06/2019 08:22

|

(CAO) Vietjet Air và công ty tài chính HD SAISON cho biết kể từ ngày 01/06/2019, khách hàng có thêm lựa chọn thanh toán trả góp khi mua vé máy bay trên trang www.vietjetair.com.

Hình thức mua hàng trả góp đã được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm như xe máy, điện máy, điện thoại, đem đến sự thuận tiện và giảm bớt gánh nặng tài chính cho người tiêu dùng. Nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể trả góp vé máy bay.

Công ty tài chính HD SAISON hoạt động trên thị trường từ năm 2007, đến nay đã cung cấp các khoản vay tiêu dùng tới hơn 5 triệu khách hàng cá nhân để mua xe máy, điện thoại, điện máy, nội thất, du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới,… và vay tiền mặt.

Được biết, HD SAISON là công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng HDBank và tập đoàn Credit Saison (Nhật Bản) và hiện đang sở hữu mạng lưới kinh doanh lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam với hơn 14.000 điểm giới thiệu dịch vụ phủ khắp toàn quốc.

Khi chương trình được triển khai, để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ Vietjet Air và đặt vé máy bay như thông thường. Ở phần thanh toán, khách hàng chọn mục “trả góp với HD SAISON” và hoàn thành một số thủ tục để được thẩm định khoản vay.

Mỗi khách hàng có thể vay từ 2 tới 15 triệu đồng mà không cần trả trước và chứng minh tài chính, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng, chương trình áp dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Đặc biệt nhân dịp ra mắt chương trình, HD SAISON sẽ tặng 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn cho 1.000 khách hàng đầu tiên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang