Nữ sinh mất tích khi đang xem bán kết Việt Nam - Philippines

Thứ Hai, 10/12/2018 20:41  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đang xem kết AFF Cup Việt Nam – Philippines để lại mẩu giấy cho gia đình nói về việc chán học. Gia đình nữ sinh nghi vấn con họ mất tích có liên quan đến một thanh niên địa phương.

Những ngày qua, bà Trần Thị Mãi (trú xã Tràng An, Bình Lục, Hà Nam) lúc nào cũng lo lắng vì không biết con gái đang học lớp 12 đang ở đâu.

Theo bà Mãi, con gái bà là Vũ Thị Hương (SN 2001, hiện đang học lớp 12) bị mất tích từ tối 6-12 đến nay chưa về nhà.

Vào tối 6-12, cả nhà bà Mãi ngồi xem bóng đá trận bán kết AFF cup giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines, trong đó có Hương. Hết hiệp 1, Hương vào nhà ngủ.

Khoảng 21 giờ, Hương dậy đi ra khỏi cửa. Cả gia đình bà Mãi chờ 23 giờ đêm cũng không thấy Hương về, điện thoại không liên lạc được, khi kiểm tra phòng thì phát hiện mẩu giấy con gái để lại, nói về chuyện chán học.

Theo bà Mãi, từ bé đến lớn, Hương chưa bao giờ ra khỏi nhà buổi tối mà chưa xin phép khiến gia đình. Lần theo các mối quan hệ, gia đình nghi ngờ con bị bạn lôi kéo.

Hiện tại, điện thoại Hương không nghe máy, Facebook Hương cũng chặn hết của gia đình, anh em, bạn bè không ai liên lạc được.

Hương đi nhiều ngày chưa về khiến gia đình lo lắng.

Ngày 10-12, gia đình bà Mãi lên Công an huyện trình báo và có gọi điện thoại cho Hương, đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Lúc sau, cha Hương gọi lại thì thấy có tiếng đàn ông cầm máy, chưa kịp nói gì rồi tắt luôn.

“Khi đi con gái tôi cầm theo 1 CMND, 1 điện thoại, mặc áo cộc tay, quần bò và đi dép lê màu trắng. Giờ chỉ có tìm được nam thanh niên kia may ra mới tìm thấy được con gái tôi”, bà Mãi lo lắng.

Gia đình Hương trình báo, Hương có quen biết 1 nam thanh niên ở Duy Tiên, Hà Nam.

Gia đình bà Mãi rất lo lắng cho con gái, rất mong bạn đọc khi gặp Hương xin liên hệ với gia đình theo số điện thoại của bà Mãi: 0366.708.143 hay bố Hương là ông Vũ Văn Huân: 0979.072.926.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang