Bác bỏ thông tin "TPHCM phong tỏa 14 ngày"

Thứ Năm, 26/03/2020 13:09

|

(CAO) Trưa 26/3/2020, thông tin từ Trung tâm báo chí TPHCM cho biết, UBND TPHCM khẳng định, thông tin lan truyền trên mạng xã hội vào sáng 26/3 về việc TPHCM sẽ phong tỏa trong 14 ngày, kể từ ngày 28/3/2020 là hoàn toàn bịa đặt.

Phố Tây Phạm Ngũ Lão ở TPHCM nhiều cửa tiệm đóng cửa để phòng dịch bệnh

Hiện Thành phố đang tập trung tổng lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19. UBND TPố yêu cầu người dân không lan truyền các thông tin không kiểm chứng, sai sự thật; theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thành phố trên những kênh thông tin chính.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội

UBND TPHCM giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an TPxác minh, làm rõ và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức lan truyền thông tin ko kiểm chứng, sai sự thật, ảnh hưởng đến công tác điều hành phòng chống dịch Covid 19 của TPHCM.

Hàng ngày, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP đều tổ chức họp giao ban trao đổi thông tin và bàn các giải pháp chống dịch kịp thời. Những thông tin chỉ đạo, điều hành từ cuộc họp đều được công khai trên Website của Trung tâm Báo chí Thành phố và các báo, đài để người dân theo dõi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang