Báo Công an TPHCM là kênh thông tin chính thống, rất uy tín và đáng tin cậy

Thứ Tư, 19/06/2024 20:33

|

(CAO) Đại diện các đoàn đều đánh giá cao Báo Công an TPHCM là kênh thông tin chính thống, uy tín cao, rất đáng tin cậy, cũng là nơi đối soát, kiểm chứng thông tin trong bối cảnh hiện nay tin tức tràn ngập trên mạng xã hội mà không thể kiểm chứng đúng hay sai.

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày thành lập Báo Công an TP.Hồ Chí Minh (15/6/1976 - 15/6/2024) và chào mừng 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), những ngày qua, các đồng chí lãnh đạo của nhiều cơ quan, ban ngành, đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp cùng đông đảo bạn đọc đã đến thăm, chúc mừng, động viên Ban Biên tập, các phóng viên, biên tập viên cùng CBCS - CNV Báo Công an TPHCM.

Trong ngày hôm nay (19-6), Báo CATP tiếp tục được đón tiếp nhiều đoàn của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương, các doanh nghiệp cùng bạn đọc đến thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ những người làm báo. 

Đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh vệ (Bộ Công an) do Thiếu tướng Phạm Văn Hùng, Phó Tư lệnh dẫn đầu, đến thăm, chúc mừng Báo Công an TPHCM
Đại tá Bùi Ngọc Giáp, Tổng Biên tập Báo CATP cùng Ban Biên tập, CBCS đón tiếp đoàn
  Đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh vệ chụp hình lưu niệm cùng BBT, CBCS Báo CATP

Phát biểu tại buổi thăm, chúc mừng, đại diện các đoàn đều đánh giá cao Báo Công an TPHCM là kênh thông tin chính thống, uy tín cao, rất đáng tin cậy, cũng là nơi đối soát, kiểm chứng thông tin trong bối cảnh hiện nay tin tức tràn ngập trên mạng xã hội mà không thể kiểm chứng đúng hay sai. Báo CATP còn là cơ quan báo chí thường xuyên có các bài viết sắc bén đấu tranh trực diện với những thông tin sai trái, luận điệu xuyên tạc, chống phá của các đối tượng xấu, vạch trần bộ mặt thật cùng những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch.

Đại diện Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đến thăm, chúc mừng Báo CATP

Báo CATP còn đăng tải kịp thời các thông tin tuyên truyền về an ninh trật tự, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cảnh báo tội phạm, đặc biệt là giúp người dân nâng cao ý thức cảnh giác đối với các thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên không gian mạng, qua điện thoại đang diễn biến rất phức tạp hiện nay. Nhiều bạn đọc cho biết nhờ thường xuyên đọc Báo CATP nên đã nhận biết, và phòng tránh được những chiêu lừa đảo của các đối tượng trên mạng...

Đoàn của Lực lượng Thanh niên xung phong TPHCM đến thăm, chúc mừng Báo CATP

Trân trọng những tình cảm, sự quý mến của các cơ quan, đơn vị và bạn đọc, phát biểu cảm ơn, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Biên tập Báo CATP cho biết sẽ tiếp tục chỉ đạo đội ngũ phóng viên, biên tập viên tăng cường thông tin tuyên truyền về những vấn đề thời sự người dân quan tâm, nhất là những thông tin thiết thực về đời sống xã hội, phòng chống tội phạm, đặc biệt là góp phần giúp người dân nâng cao ý thức cảnh giác, nhận diện rõ các thủ đoạn lừa đảo để phòng tránh, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên, an ninh, an toàn cho người dân.

Phòng CSGT CATP đến thăm, chúc mừng Báo CATP
 Đoàn Quận uỷ - UBND - UBMTTQ và Công an quận Tân Phú đến thăm, chúc mừng Báo CATP
 Đoàn Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP.Thủ Đức đến thăm, chúc mừng Báo CATP
Đoàn Phường 7, Quận 10 đến thăm, chúc mừng Báo CATP
Đoàn Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đến thăm, chúc mừng Báo CATP
Đoàn Phường 5, quận Gò Vấp đến thăm, chúc mừng Báo CATP
Đoàn Công an TP.Thủ Đức thăm, chúc mừng Báo CATP
 Đoàn huyện Nhà Bè đến thăm, chúc mừng Báo CATP
Các đoàn thể: Công đoàn, Hội Phụ nữ CATP đến thăm, chúc mừng Báo CATP
Các đồng chí lãnh đạo, cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng Báo Công an TPHCM
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang