Học viện An ninh nhân dân:

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân sĩ quan An ninh

Thứ Năm, 01/10/2020 18:26  | Mai Loan

|

(CAO) Chiều 1-10, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân tổ chức lễ bế giảng cho các tân sĩ quan An ninh nhân dân khóa D48 và ngành An toàn thông tin (ATTT) khóa D47 hệ đào tạo đại học hệ chính quy; trao các quyết định phong cấp bậc hàm; khen thưởng và trao thưởng cho các tân sỹ quan an ninh.

Theo đại tá Nguyễn Trường Thọ, Phó Giám đốc Học viện: Trong khóa học qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an và Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ANND, toàn thể cán bộ, giảng viên, công viên và học viên khóa D48 và ngành ATTT khóa D47 đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đào tạo.

Thiếu tướng PGS-TS Lê Văn Thắng trao quyết định phong các bậc hàm cho các tân sỹ quan tiêu biểu

Cũng theo Đại tá Nguyễn Trường Thọ: Để đáp ứng yêu cầu đạo tạo theo hệ thống tín chỉ, Học viện ANND đặc biệt coi trọng việc đổi mới nội dung, chương trình cũng như đổi mới phương pháp dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, qua đó giúp học viên phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo, có điều kiện thuận lợi trong việc tiếp thu tri thức khoa học và rèn luyện tay nghề một cách hiệu quả. Các em học viên cũng đã được học tập, làm quen với phương pháp nghiên cứu khoa học, sáng tạo.

Thiếu tướng, PGS-TS Lê Văn Thắng trao bằng tốt nghiệp cho các tân sĩ quan

Tổng kết khóa học hầu hết các em học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, nhiều em đã đạt kết quả học tập xuất sắc. Để đạt được thành tích cao trước hết là sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu của tập thể học viên, trong đó có sự đóng góp tích cực của các đồng chí cán bộ lớp, cán bộ đoàn và các đồng chí đảng viên. Thành tích có được còn do sự đổi mới mạnh mẽ về chương trình, phương thức đào tạo, phương pháp dạy học của Học viện ANND nhằm phát huy tối đa năng lực của người học...

Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc
Tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện và Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục đào tạo, Bộ Công an đã trao Bằng tốt nghiệp; Quyết định phong cấp bậc hàm và Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Bình luận (0)

Lên đầu trang