TPHCM:

Cháy lớn thiêu rụi quán cafe

Chủ Nhật, 17/05/2015 05:35  | Thanh Phong

|

(CAO) Khoảng 15 giờ ngày 17-5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán cafe số 443 đường Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM. Lực lượng PCCC đã phải huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến đập tắt đám cháy.

Theo một số người dân sống tại khu vực này, ngọn lửa xuất phát từ biển quảng cáo ở tầng 1, của căn nhà phát hiện cháy nhiều người dân đã huy động bình chữa cháy tại chỗ đến dập lửa, nhiều bình chữa cháy cỡ lớn của cây xăng đối diện và công an phường 2 được mang đến nhưng không dập tắt được ngọn lửa.

Lúc này lửa lan nhanh lên tầng 2 và tầng 3 của căn nhà. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 11 huy động 7 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường, 30 phút sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn xong nhiều vật dụng tại đây đã bị thiêu rụi. Một số xe máy của nhân viên quán cafe bị cháy sém, hai nhà dân kế bên bị ảnh hưởng.

Tuyến đường qua hiện trường và một cây xăng tại đây phải phong tỏa để đảm bảo an toàn. Nguyên nhân vụ cháy được xác định do chập điện của biển quảng cáo.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy. Ảnh Thanh Phong.

 

Bình luận (1)

Sao đường Lê Văn Sỹ - Trần Quốc Thảo dễ cháy vậy cà? Cháy miết thoii

Anh Ba - Chủ Nhật, 17/05/2015, 23:05 Trả lời | Thích
Lên đầu trang