Bà Phạm Khánh Phong Lan làm Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM

Thứ Hai, 06/03/2017 16:25  | Thái Dương

|

(CAO) Sáng 6-3, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM.

Theo đó, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Phạm Khánh Phong Lan, Phó Giám đốc Sở Y tế, giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM; thời gian giữ chức vụ cho đến ngày 6-12-2019. 

Bà Phạm Khánh Phong Lan sinh năm 1970, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Dược; Cao cấp chính trị.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cũng trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Minh Hải, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp trực thuộc Sở Y tế và bà Huỳnh Thị Kim Cúc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM.

Ông Lê Minh Hải sinh năm 1972, Bác sĩ chuyên khoa I; Cử nhân chính trị. Bà Huỳnh Thị Kim Cúc sinh năm 1966, Thạc sĩ Khoa học cây trồng; Cao cấp chính trị hành chính.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm có liên quan đến các ngành y tế, nông nghiệp, công nghiệp. Đây là mô hình đầu tiên trong cả nước nên các nhân sự được bổ nhiệm phải nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ; nếu có khó khăn vướng mắc Ban quản lý cần báo cáo cho UBND TP để tháo gỡ.

Ông Phong cũng yêu cầu lãnh đạo Ban tiếp tục đề xuất thêm nhân sự am hiểu trong lĩnh vực quản lý để đảm bảo đủ cơ cấu (3 phó ban); trong quá trình hoạt động Ban cần tăng cường phối hợp vớc các quận huyện, các cơ quan liên quan đạt hiệu quả cao nhất.

Bình luận (0)

Lên đầu trang