Công đoàn CAND tổng kết 10 năm thực hiện NQ số 20 của BCH TW Đảng

Thứ Ba, 21/11/2017 16:29

|

(CAO) Sáng nay (21-11), tại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Công đoàn Công an nhân dân tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 20 về tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và 5 năm thực hiện tháng công nhân.

Dự và khai mạc hội nghị có Trung tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị BCA.

Công đoàn CAND đã tặng bằng khen cho 18 tập thể và 43 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc

Qua 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 20 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X và 5 năm thực hiện tháng công nhân, công đoàn các cấp trong Công an nhân dân đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức và hành động trong cán bộ, đoàn viên và công nhân lao động.

Trong đó, đặc biệt chú trọng và thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra, giám sát và đề xuất thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với đoàn viên công đoàn và người lao động, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, tình nghĩa... thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia, góp phần xây dựng giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn các cấp trong công an nhân dân có bước phát triển mới cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Tính đến nay, công đoàn công an nhân dân đã có 21 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 458 công đoàn cơ sở, với số lượng đoàn viên công đoàn lên đến gần 25.000 người, tăng hơn 10.000 đoàn viên công đoàn so với năm 2013.

Tại hội nghị, Công đoàn CAND đã tặng bằng khen cho 18 tập thể và 43 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết và tháng công nhân đạt chất lượng và hiệu quả.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang