Ông Lê Tấn Hùng bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng

Thứ Sáu, 11/01/2019 21:38

|

(CAO) Ông Lê Tấn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SAGRI) và bà Nguyễn Thị Thúy – Giám đốc tài chính kế toán, kế toán trưởng bị cảnh cáo về mặt Đảng do có những vi phạm nghiêm trọng.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM vừa có thông báo kết quả kiểm điểm, xem xét thi hành kỷ luật đối với hai đảng viên thuộc Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SAGRI).

Ông Lê Tấn Hùng bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng

Theo đó, trên cơ sở kết luận của Thanh tra TP và các quyết định của Chủ tịch UBND TP về thi hành kỷ luật người quản lý doanh nghiệp tại SAGRI, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức đảng có liên quan tiến hành kiểm điểm làm rõ trách nhiệm, xem xét đề nghị thi hành kỷ luật về Đảng đối với các cá nhân là cán bộ của SAGRI.

Cụ thể, các cá nhân này đã có vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật về kế toán trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hạch toán và quyết toán kinh phí hợp đồng tham quan, học tập cho cán bộ công nhân viên trong năm 2016 và 2017.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Tấn Hùng - Bí thư Đảng ủy, thành viên không chuyên trách Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc SAGRI. Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Thúy - Đảng ủy viên, Giám đốc Tài chính - kế toán, Kế toán trưởng SAGRI cũng bị kỷ luật với hình thức tương tự.

Trước đó, ông Lê Tấn Hùng và bà Nguyễn Thị Thúy từng bị Chủ tịch UBND TP.HCM quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách. Sau đó, do nhận thấy mức kỷ luật này chưa đúng với sai phạm nên UBND TP đã xem xét lại. Mức kỷ luật sau đó được nâng lên thành cảnh cáo.

Bình luận (0)

Lên đầu trang